Chủ đề nóng

Lời cảm ơn chân thành từ cô trò “Điểm trường mơ ước” Khu Cơn

Dân Việt Thứ ba, ngày 01/11/2022 06:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi có điểm trường mới, cuộc sống của cô trò "Điểm trường mơ ước" Mầm non Khu Cơn đã thay đổi hoàn toàn. Cô Lê Thị Phượng - Hiệu trưởng Trường Mầm non Yên Thắng chia sẻ: "Cô trò chúng tôi đang học tập là làm việc trong những ngày hạnh phúc vì ước mơ có điểm trường mới đã được thực hiện".
Bình luận 0

Những ngày tháng hạnh phúc được mở ra

Ngày 26/10, Báo NTNN/Dân Việt phối hợp cùng Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) và các nhà tài trợ tổ chức thành công lễ khánh thành Điểm trường Mầm non Khu Cơn thuộc Trường Mầm non Yên Thắng (xã Yên Thắng, huyện Lang Chánh, Thanh Hóa).

Điểm trường mới có 2 phòng học, rộng 133m2. Bên cạnh đó, nhà vệ sinh, sân khuôn viên sân chơi, và việc cải tạo các phòng học cũ thành bếp ăn bán trú cũng đang tiếp tục được xây dựng.

Nhân dịp này, đoàn thiện nguyện Báo NTNN/Dân Việt và nhà tài trợ trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa về với cô trò điểm trường. Cụ thể: 33 bộ chăn gối, máy lọc nước, 33 chiếc giường lưới và 60 chai nước rửa tay.

Tổng trị giá chương trình trị giá lên tới 750.000.000 đồng. Trong đó, công trình trường học trị giá 600.000.000 đồng.

Lời cảm ơn chân thành từ cô trò “Điểm trường mơ ước” Khu Cơn - Ảnh 1.

Cô Lê Thị Phượng - Hiệu trưởng Trường Mầm non Yên Thắng gửi lời cám ơn sâu sắc đến Báo NTNN/Điện tử Dân Việt, Quỹ Thiện Tâm - Tâp đoàn Vingroup và các nhà tài trợ đã giúp cho các em học sinh điểm trường Khu Cơn có phòng học vững chãi và những món quà ý nghĩa. Ảnh: VN

Bằng những phần quà to lớn, giá trị và thiết thực đó, cuộc sống của cô trò điểm trường mầm non Khu Cơn đang thay đổi rõ rệt.

Lớp học mới được xây dựng kiên cố, bên trong được lắp trần và lát gạch mới tinh. Từ đây, các em có thể thoải mái tham gia những buổi học trọn vẹn trên lớp. Cô giáo cắm bản cũng không còn nơm nớp lo sợ việc phải đến sớm dọn lớp, do có tổ mối mọc đầy trong góc lớp sau mỗi ngày trời mưa.

Từ nay, điểm trường mới sẽ là nơi vun đắp những ước mơ sau này cho các bạn nhỏ, cũng là mái nhà vững chãi che mưa tránh nắng cho cô trò Khu Cơn.

Lời cảm ơn chân thành từ cô trò điểm trường mầm non Khu Cơn

Những ý nghĩa thiết thực mà Báo NTNN/Điện tử Dân Việt mang lại đã chạm đến trái tim của tất cả giáo viên, học sinh của Trường Mầm non Yên Thắng.

Dưới đây là toàn bộ lời cảm ơn của cô Lê Thị Phượng - Hiệu trưởng Trường Mầm non Yên Thắng gửi đến quý Báo và nhà hảo tâm trên cả nước:

TRƯỜNG MẦM NON YÊN THẮNG

Địa chỉ: xã Yên Thắng, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hoá Điện

Điện thoại: 0978753789 website: Trường mầm non Yên Thắng Thanh Hóa

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: - Ban Biên tập Báo Nông Thôn Ngày Nay/Điện tử Dân Việt

                - Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup)

Trường mầm non Yên Thắng xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Báo Nông Thôn Ngày Nay/Điện tử Dân Việt, Quỹ Thiện Tâm cùng các nhà hảo tâm đã long trọng tổ chức chương trình khánh thành trao tặng "Điểm trường mơ ước" mầm non khu Cơn, xã Yên Thắng, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hoá. Tổng trị giá chương trình trị giá gần 750.000.000 (Bảy trăm năm mươi triệu đồng). Trong đó, công trình trường học trị giá 600.000.000đ (Sáu trăm triệu đồng).

Tại buổi lễ, đoàn từ thiện còn dành tặng cho các cháu học sinh điểm trường mầm non Khu Cơn, xã Yên Thắng, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hoá chúng tôi những phần quà như: Máy lọc nước, Chăn gối, sân chơi, giường lưới v.v..

Lời cảm ơn chân thành từ cô trò “Điểm trường mơ ước” Khu Cơn - Ảnh 2.

Thư cám ơn do cô Lê Thị Phượng - Hiệu trưởng Trường Mầm non Yên Thắng gửi tới Báo NTNN/Điện tử Dân Việt. Ảnh: Lê Tiến

Chương trình đã khép lại nhưng dư âm về lễ khánh thành, bàn giao ngôi trường mới, khang trang, sạch đẹp vẫn còn nguyên vẹn cảm xúc. Đó là những nụ cười, niềm vui, hạnh phúc và cả sự xúc động trong trái tim các em học sinh, cán bộ, giáo viên nhà trường cũng như các bậc phụ huynh.

Những món quà nghĩa tình được trao tặng trong buổi lễ đã thật sự mang lại nhiều giá trị nhân văn cho toàn thể các cháu học sinh, giúp các cháu có thêm điều kiện sinh hoạt và học tập, rèn luyện. Đây là nguồn động viên lớn để cô trò nhà trường cùng nhau nỗ lực cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học tập, rèn luyện trong năm học và các năm tiếp theo.

Xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo Báo Nông thôn Ngày nay/Điện tử Dân Việt, Quỹ Thiện Tâm và các nhà hảo tâm trên mọi miền Tổ quốc luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. .

Nhà trường tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, quý công ty cùng các nhà hảo tâm. Chúng tôi xin hứa sử dụng đúng mục đích các phần quà được trao tặng và đặc biệt sẽ sử dụng Nhà lớp học thật hiệu quả, thường xuyên công khai thông tin trên Website của Trường mầm non Yên Thắng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem