Chủ đề nóng

Long Nhật nói gì khi bị gọi là "chị" trên sóng truyền hình?

Đinh Đang Thứ tư, ngày 24/06/2020 20:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chương trình Bộ ba siêu đẳng, Lê Giang bất ngờ gọi: "Ủa, chị Long Nhật ơi!". Anh nhẹ nhàng đáp lại: "Ơi!".
Bình luận 0

Vừa qua, tập 6 chương trình Bộ ba siêu đẳng đã lên sóng với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị đến từ dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng gồm: Lê Giang, Long Nhật, Dương Thanh Vàng, Võ Tấn Phát, Lan Phương, Khánh Ngọc.

Trong chương trình, Lê Giang bất ngờ gọi: "Ủa, chị Long Nhật ơi!". Anh nhẹ nhàng đáp lại: "Ơi!". Được thể, Lê Giang hỏi thẳng thừng Long Nhật: "Ủa, chị là bóng hả?". Câu hỏi này của Lê Giang khiến Long Nhật bật cười phủ nhận: "Không phải".

Phản ứng của Long Nhật khi bị Lê Giang gọi là chị trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Long Nhật trong "Bộ ba siêu đẳng".

Sợ khán giả hiểu nhầm, ngay sau đó Long Nhật đã cho biết anh chỉ giả gái, thể hiện sự nữ tính theo yêu cầu của vai diễn trên sân khấu mà thôi.

"Đó chỉ là phong cách, hình ảnh của tôi, đừng nhìn vào đó mà đánh giá giới tính của tôi.

Người đàn ông không thể chỉ được đánh giá qua vẻ ngoài. Chẳng thà yếu yếu, mỏng manh như tôi mà thương vợ con, hiếu thảo với cha mẹ còn hơn cố tỏ ra đàn ông, nam tính nhưng bất hiếu, bội bạc với vợ con.

Là một người đàn ông thì sống phải có trách nhiệm với gia đình, với công việc của mình. Phải sống có ích và chan hoà với mọi người. Đó mới đáng mặt đàn ông.

Nhiều người vỗ ngực tự xung mình là đàn ông, tự hào mình nam tính, chuẩn men này nọ mà sống không ra gì, đánh đập con cái, cờ bạc thì chẳng ai thèm và cũng không ra gì" - Long Nhật phản bác tin đồn đồng tính.

Long Nhật còn chia sẻ anh bị Lê Giang gọi là "chị" suốt mấy chục năm qua nên cũng... quen: "Thực ra, tôi đâu có muốn mọi người gọi mình bằng chị. Chỉ có Lê Giang gọi như vậy thôi nên tôi chấp nhận.Lê Giang cứ gọi tôi là chị hoài, nên tôi đành phải chịu. Ban đầu, tôi kêu nó gọi bằng "anh Nhật" nhưng nó nhất định không gọi. Cứ thế, nó gọi tôi là "chị" riết mấy chục năm rồi thành thói quen luôn.

Nhưng tức ở chỗ, hai đứa con của Lê Giang là Lê Lộc với Duy Phước cũng bắt chước mẹ nó gọi tôi là "dì" mới ghê, không thể bắt chúng sửa lại được. Tôi đã nhiều lần giải thích, yêu cầu sửa lại cách gọi rồi mà chúng đâu có nghe. Nhưng thôi, giờ tôi nghĩ, chúng nó vui là được rồi".

Phản ứng của Long Nhật khi bị Lê Giang gọi là chị trên sóng truyền hình - Ảnh 5.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem