Chủ đề nóng

Lục Tiểu Linh Đồng sẽ đến Việt Nam

Chủ nhật, ngày 17/10/2010 10:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trong buổi giao lưu thân mật giữa đại diện công ty sách Chibooks Việt Nam và ngôi sao Lục Tiểu Linh Đồng của tác phẩm điện ảnh truyền kỳ “Tây Du ký” tại Trung Quốc, ông cho biết sẽ đến Việt Nam trong thời gian sắp tới.
Bình luận 0

Nhận lời mời của ngôi sao điện ảnh và truyền hình nổi tiếng Lục Tiểu Linh Đồng (vai Tôn Ngộ Không trong phim TH Tây Du Ký bản cũ), dịch giả Nguyễn Lệ Chi – đại diện công ty sách Chibooks- đã tới Sở Châu, thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, tham dự Hội thảo Văn hóa quốc tế Tây Du Ký lần thứ nhất, tổ chức trong ba ngày, từ 16 đến 18-10.

Ngôi sao Lục Tiểu Linh Đồng

Lục Tiểu Linh Đồng đã chân thành cám ơn Chibooks là đại diện xuất bản nước ngoài đầu tiên cho chuyển ngữ tác phẩm Lục Tiểu Linh Đồng bình Tây Du tập 1 (xuất bản tháng 5-2010). Ông rất bất ngờ trước kết quả làm việc của tập thể công ty sách Chibooks và bày tỏ hi vọng bộ sách sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam.

Hiện Chibooks và ngôi sao Lục Tiểu Linh Đồng đang lên kế hoạch đưa ông sang Việt Nam giao lưu và ký tặng sách cho độc giả Việt Nam trong vài tháng tới. Việt Nam sẽ là điểm đến đầu tiên của ông trong số các nước Đông Nam Á mà vị “Tề Thiên Đại Thánh” này muốn đặt chân tới.

Đây sẽ là chuyến thăm Việt Nam thứ hai của ông kể từ hơn 10 năm trước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem