Chủ đề nóng

Gần 0h đêm lượng người và phương tiện ở TP.HCM vẫn đông nghẹt sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31

Chinh Hoàng Chủ nhật, ngày 22/05/2022 23:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau trận đấu chung kết bóng đá nam SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan, gần 0h đêm hàng ngàn người dân cùng phương tiện trên khắp các tuyến đường thuộc quận 1 vẫn đông nghẹt ăn mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam.
Bình luận 0
Gần 0h đêm lượng người và phương tiện ở TP.HCM vẫn đông nghẹt sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 - Ảnh 1.

Sau khi kết thúc trận đấu bóng đá nam SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan. Hàng ngàn người dân hâm mộ tại TP.HCM vỡ òa khi tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Thái Lan.

Gần 0h đêm lượng người và phương tiện ở TP.HCM vẫn đông nghẹt sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 - Ảnh 2.

Theo ghi nhận của phóng viên, gần 0h đêm lượng người và phương tiện lưu thông trên khắp các tuyến đường thuộc quận 1 rất đông gây ra hiện tượng kẹt xe, ùn ứ.

Gần 0h đêm lượng người và phương tiện ở TP.HCM vẫn đông nghẹt sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 - Ảnh 3.

Anh Lê Đức (ngụ Tân Phú) hào hứng chia sẻ: “Tôi xem trận bóng này ở nhà cùng với gia đình và những người bạn. Trước đó, buổi chiều tôi đã chuẩn bị sẵn cờ, kèn, trống… Khi tuyển Việt Nam ấn định tỉ số vào những phút cuối hiệp 2 tôi cùng những người bạn chuẩn bị xe ô tô ra đường… chung vui”.

Gần 0h đêm lượng người và phương tiện ở TP.HCM vẫn đông nghẹt sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 - Ảnh 4.

Hàng ngàn người dân ở TP.HCM vỡ òa khi U23 Việt Nam giành chiến thắng...

Gần 0h đêm lượng người và phương tiện ở TP.HCM vẫn đông nghẹt sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 - Ảnh 5.

Để đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến đường, lực lượng CSGT liên tục điều tiết giao thông nhưng vẫn xảy ra tình trạng kẹt xe, lộn xộn do lượng người quá đông.

Gần 0h đêm lượng người và phương tiện ở TP.HCM vẫn đông nghẹt sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 - Ảnh 6.

Trước đó, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ sau khi trận đấu kết thúc, hàng ngàn người dân reo hò, thổi kèn ăn mừng chiến thắng. Tuy nhiên, do lượng người quá đông tại đây đã xảy ra hiện tượng ùn ứ, kẹt xe. Nhiều người đứng chờ hơn 1 giờ đồng hồ vẫn chưa lấy được xe.

Gần 0h đêm lượng người và phương tiện ở TP.HCM vẫn đông nghẹt sau trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 - Ảnh 7.

Nhiều người dân đứng đợi chen chúc nhau chờ để lấy được xe tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Cũng theo ghi nhận tại các con đường thuộc quận 1 TP.HCM như: Lê Lợi Lê Thánh Tôn, Huỳnh Thúc Kháng, Pasteur có hàng trăm người cầm cờ, đeo băng rôn, thổi kèn ăn mừng chiến thắng 1-0 giữ U23 Việt Nam và U23 Thái Lan, bàn thắng do cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng đánh đầu mở tỉ số vào phút 79 của trận đấu.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem