Chủ đề nóng

Lý do sự kiện công bố Top 20 Hoa hậu chuyển giới của Hương Giang bất ngờ bị hủy phút chót?

Bùi Mỵ Thứ sáu, ngày 24/02/2023 08:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo đại diện của Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM, buổi công bố Top 20 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam do công ty Hương Giang tổ chức bị hủy ngay trước khi diễn ra nên không bị phạt hành chính.
Bình luận 0

Theo dự kiến, sự kiện công bố Top 20 và vương miện của show thực tế Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 diễn ra vào chiều qua (23/2) tại TPHCM. Tuy nhiên, sự kiện này do công ty của Hoa hậu Hương Giang tổ chức bất ngờ bị dừng ngay giờ chót. Thời điểm này, Hoa hậu Hương Giang cùng các thí sinh, khách mời đã có mặt nhưng cũng phải ra về. Lý do sự kiện của Hoa hậu Hương Giang bị hủy khiến cộng đồng yêu nhan sắc không khỏi tò mò.

Mới đây, đại diện của Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM cho biết, buổi công bố Top 20 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam do công ty Hương Giang tổ chức bị hủy vì không được cấp phép. "Đơn vị tổ chức đã gửi hồ sơ xin phép. Tuy nhiên, vì chưa đủ các thủ tục nên không được cấp phép. Sự kiện dừng ngay trước khi diễn ra nên không bị phạt hành chính", ông Nguyễn Đức Thọ - Chánh thanh tra Sở Thông tin & Truyền thông TPHCM chia sẻ với truyền thông.

Lý do sự kiện công bố Top 20 Hoa hậu chuyển giới của Hương Giang bất ngờ bị hủy phút chót? - Ảnh 1.

Hương Giang và dàn giám khảo của cuộc thi. (Ảnh: BTC)

Trước đó, tập 1 show truyền hình thực tế Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 được phát trên YouTube vào ngày 17/2. Ban tổ chức cho biết đã chọn được 20 gương mặt đi tiếp. Các thí sinh chia đều ở bốn đội do các người đẹp Mai Ngô, Quỳnh Châu, Thủy Tiên, Quỳnh Hoa làm huấn luyện viên. Theo đó, các thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 sẽ trải qua các thử thách để giành suất vào vòng bán kết, chung kết.

Lý do sự kiện công bố Top 20 Hoa hậu chuyển giới của Hương Giang bất ngờ bị hủy phút chót? - Ảnh 2.

Hương Giang đăng quang Miss International Queen (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) năm 2018. (Ảnh: FBNV)

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam do công ty của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang tổ chức. Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 dự kiến diễn ra vào tháng 4 tại TP.HCM. Được biết, Hoa hậu Phùng Trương Trân Đài sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm thi quan trọng này. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 sẽ tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen) 2023 ở Thái Lan. 

Trước đó, đại diện Việt Nam góp mặt tại Miss International Queen 2020 là người đẹp Bùi Đình Hoài Sa với kết quả cô dừng chân ở Top 12 cuộc thi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem