Mách bạn cách làm khoai lang lắc mật ong thơm lừng

Chủ nhật, ngày 17/04/2016 06:00 AM (GMT+7)
Món khoai lang chiên tẩm mật ong sẽ là món snack khoái khẩu cho các bạn nhỏ và cả các chị các mẹ.
Bình luận 0

img

Nguyên liệu:

- 1 kg khoai lang

- 4 muỗng mật ong

- 2 muỗng mè trắng (vừng trắng)

- Bột mỳ, bột ớt, dầu ăn.

Cách làm:

img

Bước 1:

- Khoai lang gọt bỏ vỏ, cắt khúc dài rửa sạch để ráo.

img

Bước 2:

- Cho 5 muỗng bột mỳ, 1/2 bột ớt, xíu muối và 1/2 muỗng đường vào tô trộn đều tiếp cho khoai lang vào xóc để khoai dính bột.

img

Bước 3:

- Bắc chảo lên bếp, dầu nóng cho khoai vào chiên giòn.

img

Bước 4:

- Dùng 1 tô khác cho mật ong và mè vào sau đó cho khoai đã chiên vào trộn nhanh tay cho ra đĩa dùng làm món snack.

Tuyết Nguyễn (Ngôi sao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem