Chủ đề nóng

Màn cầu hôn có một không hai của kỹ sư cầu đường Mỹ

Việt Anh - New York Post Thứ sáu, ngày 07/02/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cặp kỹ sư tại New Hampshire đã nâng mối quan hệ của họ lên một tầm cao mới trên đỉnh cầu.
Bình luận 0

Dan Del Tufo và màn cầu hôn vợ sắp cưới của mình trên đỉnh cầu xoay Portsmouth (Ảnh: Sở Giao thông Vận tải bang New Hampshire)

Dan Del Tufo đã sắp xếp để chiếc cầu xoay ở thành phố Portsmouth, bang New Hampshire được nâng lên mức tối đa. Và đó là nơi mà anh đã làm Julia Kallmerten, vợ sắp cưới của mình, sửng sốt tột độ với một lời cầu hôn, thứ mà theo anh sẽ giúp Julia “phải quấy rầy anh trong suốt quãng đời còn lại.”

Theo Boston Globe, cặp đôi gặp nhau lần đầu tại Đại học New Hampshire, và nảy sinh tình cảm trong thời gian cùng thực hiện các dự án quanh cây cầu.

“Đây không phải là việc chúng tôi thường làm, nhưng do chuyên ngành của họ hồi đại học và công việc hiện tại của Julia, chúng tôi vẫn chấp nhận ý tưởng của Dan, miễn là nó không ảnh hưởng gì đến các hoạt động bảo trì cây cầu,” Eileen Meaney, người phát ngôn Sở Giao thông Vận tải bang New Hampshire, cho biết, “Họ thật đáng yêu, và chúng tôi xin chúc họ những điều tốt đẹp nhất.”

Dan cho biết anh phải đưa ra ý tưởng đặc biệt này sau cuộc gặp với gia đình cửa 2 người, và đã quyết định mời các gia đình đến chứng kiến màn cầu hôn có 1-0-2 của mình.

“Lúc đó, chúng tôi đi bộ đến phía bắc của cây cầu và tôi đã giở nhẫn cưới cho Julia khi chiếc cầu được nâng lên. Khi cô ấy nói đồng ý và giơ tay lên, gia đình chúng tôi đều hò reo phấn khởi,” Dan kể lại.

“Giờ thì mỗi lần đi qua cây cầu thì tôi sẽ luôn nhớ về khoảnh khắc này,” Julia cho biết.

Cướp ngân hàng để mua nhẫn cầu hôn

Các nhà chức trách ở bang Ohio, Mỹ cho biết một người đàn ông đã cướp ngân hàng chỉ để kiếm tiền mua nhẫn cầu hôn...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem