Chủ đề nóng

Mavin đóng góp nhiều trong đào tạo nhân lực ngành chăn nuôi Việt Nam

PV Thứ bảy, ngày 26/11/2022 07:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 19/11/2022, tại Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa Chăn nuôi (Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA), Tập đoàn Mavin đã được trao tặng Cờ lưu niệm công nhận đóng góp trong đào tạo nhân lực ngành chăn nuôi.
Bình luận 0


Mavin đóng góp nhiều trong đào tạo nhân lực ngành Chăn nuôi Việt Nam - Ảnh 1.

Tập đoàn Mavin đã được trao tặng Cờ lưu niệm công nhận đóng góp trong đào tạo nhân lực ngành chăn nuôi.

Tham dự Lễ kỷ niệm, ông David John Whitehead, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin phát biểu: "Mavin và Khoa Chăn nuôi có mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững trong các năm vừa qua, đã tạo cơ hội cho hàng trăm sinh viên của Khoa phát triển sự nghiệp trong hệ thống Mavin. 

Trong 3 năm tới đây, dự kiến Mavin sẽ tuyển dụng khoảng 3.000 nhân sự cho 20 dự án chăn nuôi tại Việt Nam, đầu tư phát triển nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp tuần hoàn từ Bắc vào Nam, sẽ là môi trường lý tưởng và cơ hội tuyệt vời các các sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói chung và sinh viên Khoa Chăn nuôi nói riêng".

Mavin đóng góp nhiều trong đào tạo nhân lực ngành Chăn nuôi Việt Nam - Ảnh 2.

Ông David John Whitehead, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt cho lãnh đạo Khoa Chăn nuôi, PGS.TS Phạm Kim Đăng – Trưởng khoa đã tặng hoa cảm ơn và trao Cờ lưu niệm cho Tập đoàn Mavin, tri ân những đóng góp của Mavin trong công tác đào tạo nhân lực ngành Chăn nuôi, đồng hành cùng Khoa Chăn nuôi định hướng nghề nghiệp và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. 

 Nhân dịp này, Chủ tịch Tập đoàn Mavin cũng đã cùng với Khoa Chăn nuôi khen thưởng và trao tặng các suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đạt thành tích tốt của Khoa Chăn nuôi.

Mavin đóng góp nhiều trong đào tạo nhân lực ngành Chăn nuôi Việt Nam - Ảnh 3.

Chủ tịch Tập đoàn Mavin cũng đã cùng với Khoa Chăn nuôi khen thưởng và trao tặng các suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đạt thành tích tốt của Khoa Chăn nuôi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem