Chủ đề nóng

MC Kỳ Duyên nghẹn lời phút cuối tiễn biệt Chí Tài - "Nghệ sĩ duy nhất không có anti-fan"

Thủy Vũ Thứ bảy, ngày 12/12/2020 08:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Anh Chí Tài ơi! Anh ra đi quá đột ngột! Em vẫn đang bàng hoàng. Và có lẽ vì vậy mà lần đầu tiên trong đời của một MC chuyên nghiệp, em bị tê cứng cả dòng suy nghĩ không biết phải nói gì về anh", nữ MC bày tỏ.
Bình luận 0
MC Kỳ Duyên nghẹn lời phút cuối tiễn biệt Chí Tài - "Nghệ sĩ duy nhất không có anti-fan" - Ảnh 1.

MC Kỳ Duyên nghẹn lời phút cuối tiễn biệt Chí Tài - "Nghệ sĩ duy nhất không có anti-fan".

Từng gắn bó với nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu hải ngoại, MC Kỳ Duyên đến thời điểm hiện tại vẫn bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của đàn anh. Trước giờ phút tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài, MC Kỳ Duyên nghẹn ngào: "Anh Chí Tài ơi! Anh ra đi quá đột ngột! Em vẫn đang hoang mang. Và có lẽ vì vậy mà lần đầu tiên trong đời của một MC chuyên nghiệp, em bị tê cứng cả dòng suy nghĩ không biết phải nói gì về anh.

Bao kỷ niệm, bao gắn bó... làm sao gói ghém được bấy nhiêu ân tình trong vài dòng chữ? Thôi thì, em xin mượn lời anh Nam Lộc đã nhắn gửi cho em: "Có lẽ Chí Tài là người duy nhất ra đi mà cả gần trăm triệu người Việt Nam ở khắp nơi đều theo dõi, biết tin và thương tiếc. Một người không có kẻ thù. Một nghệ sĩ chỉ biết đem niềm vui và nụ cười đến cho khán thính giả".

MC Kỳ Duyên nghẹn lời phút cuối tiễn biệt Chí Tài - "Nghệ sĩ duy nhất không có anti-fan" - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời ngày 9/12.

Tiếp lời, MC Kỳ Duyên khẳng định, nghệ sĩ Chí Tài là người không chỉ mang nụ cười đến cho khán giả mà còn cho tất cả các anh, chị, em, đồng nghiệp. "Tạm biệt anh, người nghệ sĩ duy nhất không có anti-fan. Kỳ Duyên về Việt Nam đang còn cách ly, anh cũng đang ở Việt Nam, anh em chưa kịp gặp nhau thế mà: "Có khi lỗi hẹn một giờ. Lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm", nữ MC nghẹn ngào.

Trước đó, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên từng xúc động chia sẻ: "Anh luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. Anh dễ thương, hiền hòa, lành tính. Anh đa tài, đàn hay, hát giỏi, tấu hài, diễn xuất, sáng tác... cái gì anh cũng làm được và làm rất tới! Nhưng cái em sẽ nhớ nhất về anh là dù trên sân khấu hay ngoài đời, bao giờ anh cũng sẵn sàn nâng đỡ người bên cạnh. Anh đi thanh thản nhé! Tạm biệt anh Chí Tài".

MC Kỳ Duyên nghẹn lời phút cuối tiễn biệt Chí Tài - "Nghệ sĩ duy nhất không có anti-fan" - Ảnh 3.

Theo thông báo mới nhất từ NSƯT Hoài Linh, tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài có thay đổi về thời gian. Theo đó, lễ nhập quan diễn ra vào 7h45 sáng nay (12/12), lễ viếng bắt đầu từ 10h đến 16h tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 đường Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM). Sau đó, thi hài nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đưa về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. 

Được biết, sau khi lo liệu xong hậu sự cho người đồng nghiệp thân thiết, NSƯT Hoài Linh sẽ tiến hành dùng chi phí từ quỹ "Nghệ sĩ Chí Tài" để hỗ trợ bà con trong thời gian tới. "Tham khảo qua một số ý kiến của quý nghệ sĩ và thân hữu, do thời gian thăm viếng có hạn và sau đó linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đưa về Mỹ, nên việc đi vòng hoa viếng sẽ tốn kém và rất lãng phí trong tình hình nhiều nơi còn khó khăn. 

Với tâm nguyện nghệ sĩ Chí Tài anh vẫn còn lời hẹn từ thiện lần thứ 2 tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được thì anh đã đột ngột ra đi. Gia đình và chúng tôi xin miễn chấp điếu, chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài thì chúng ta nên dùng số tiền này thành lập một quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài. Sau tang lễ, chúng ta dùng số tiền đó thay mặt nghệ sĩ Chí Tài xây những căn nhà tình thương tặng bà con vừa bị lũ lụt, bảng tên tặng nhà sẽ là: "Nghệ sĩ Chí Tài thương tặng". Tôi thiết nghĩ việc làm này thiết thực hơn và ý nghĩa hơn rất nhiều. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý vị!", nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem