Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Dùng củ hành
Dùng dầu ô liu
Dùng cọ thoa một ít dầu ô liu lên bề mặt nửa quả bơ, dầu ô liu sẽ tạo thành lớp bảo vệ, giúp phần thịt bơ không bị oxy hóa. Sau đó, bạn cho bơ vào hộp hoặc túi kín khí và bảo quản trong tủ lạnh.
Dùng nước cốt chanh
Bạn cũng có thể thoa một ít nước cốt chanh lên bề mặt quả bơ, axit xitric có trong nước cốt chanh sẽ làm chậm quá trình biến đổi màu của bơ. Sau đó tiếp tục cho bơ vào túi kín khí và để tủ lạnh.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.