Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
Tôm đồng: 200gam
Bông hẹ: 150gam
Gia vị: muối, hạt nêm, dầu ăn, bột ngọt
Cách làm:
Sơ chế nguyên liệu:
Tôm mua về bạn đem rửa sạch, cắt bỏ phần râu, chân, sau đó vớt ra rổ để ráo nước.
Bông hẹ nhặt bỏ phần gốc, lá úa hỏng, rồi rửa sạch, xắt khúc dài chừng 2 cm.
Các bước thực hiện:
Bước 1: Rửa sạch chảo, cho chảo lên bếp đợi nóng khô thì cho dầu ăn vào, sau đó bạn cho tôm vào đảo nhanh cho tôm không ra nhiều nước. Bạn đảo đến khi tôm chuyển màu đậm thì trút ra đĩa.
Bước 2: Nếu trong chảo còn nhiều dầu thì bạn chắt bớt đi, để lại một xíu dầu láng trên chảo rồi cho hẹ vào xào qua, sau đó trút phần tôm đã xào bên trên vào đảo đều với hẹ, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi đảo thêm 1 phút, tắt bếp và trút món ăn ra đĩa.
Như vậy bạn đã có một món ăn ngon mà không tốn quá nhiều thời gian rồi đó.
Chúc các bạn ngon miệng!
Vui lòng nhập nội dung bình luận.