Món ăn ngon
-
Khi hấp cá nên dùng các gia vị và nguyên liệu đơn giản mới thể hiện được hương vị nguyên bản của cá.
-
Loại cá này chứa nhiều Omega 3 - một chất có tác dụng rất tốt cho sức khỏe như giảm viêm, giảm huyết áp, chống ung thư....
-
Vào tiết Thanh minh nên ăn loại rau "thanh minh thảo" thơm phức này. Chúng không chỉ lợi tiểu, hạ huyết áp mà còn có khả năng kích thích ham muốn chăn gối.
-
Loại củ này là một trong thực phẩm tuyệt vời đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể như giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim, giảm sự mệt mỏi.
-
Hóa ra để thịt luộc được trắng thơm, không khô hay thâm xỉn đều có bí quyết riêng.
-
Bộ phận này có chứa khoảng 15% protein, các vitamin B, D, khoáng chất và các nguyên tố oligo, hàm lượng lớn collagen rất tốt cho sự phát triển của các khớp xương, giảm nếp nhăn.
-
Vào mùa xuân nên cho trẻ ăn nhiều loại thịt này để nuôi dưỡng trí não, cải thiện trí thông minh và tăng chiều cao.
-
Với cách nướng gà này đảm bảo bạn có món gà nướng thơm phức, từ già đến trẻ đều mê.
-
Tác dụng loại quả này mang đến cho cơ thể rất nhiều, giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh và thúc đẩy làn da khỏe mạnh từ bên trong.
-
Thay vì hấp cá nguyên con theo cách thông thường, bạn có thể biến tấu bằng việc tạo hình cá khác đi để món ăn trở nên hấp dẫn hơn.