Món ăn ngon
-
Tháng 6 nên ăn loại rau này càng nhiều càng tốt, giúp chắc xương, ẩm ruột, chỉ cần xào nhanh với tỏi cũng rất thơm ngon.
-
Theo đông y, loại thịt này có vị ngọt, tính ẩm, không độc, lành mạnh phổi, có tác dụng làm ôn trung ích khí, bổ tinh tủy...
-
Loại thịt này rất giàu protein và chứa các axit amin như axit glutamic và threonine, giúp điều hòa hệ thần kinh.
-
Với loại gia vị này, bạn có thể làm món thịt ba chỉ quay giòn bì cực phẩm, thơm ngon, ăn mãi không ngán.
-
Loại cá này có khả năng tăng cường hoạt động trí não, bảo vệ gan, được xem là tốt hơn 10 lần quả óc chó. Thí sinh sắp thi tốt nghiệp nên ăn thường xuyên.
-
Loại thịt này giàu dinh dưỡng có tác dụng bổ huyết, nhiều sắt và vitamin A, B, giá thành không quá đắt để các bà nội trợ lựa chọn.
-
Đây là loại thịt "bé nhỏ" nhưng giá trị dinh dưỡng không hề thấp, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, trong đó có khả năng kích thích tình dục.
-
Loại rau giàu dinh dưỡng bậc nhất, tốt xương, bổ não, đem chiên với trứng trẻ ăn cao lớn, thông minh
Loại rau này rất dồi dào canxi và megie giúp cho hệ xương của bé phát triển tốt. Sắt và kali hỗ trợ cho sự phát triển não bộ và tuần hoàn máu. -
Rau má có tác dụng thanh nhiệt ngày nắng rất tốt. Trong những ngày nắng, bạn có thể chế biến ngay những món ngon giải nhiệt vừa mát gan vừa ngon miệng từ loại rau dại này.
-
Loại thịt này chứa ít chất béo, trong lượng chất béo đó lại chứa hàm lượng omega 3 cao, rất tốt cho sức khỏe.