Món ăn ngon
-
Loại quả này ít calo nhưng lại giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin C và A, giúp tăng cường khả năng miễn dịch.
-
Các loại rau giàu kiềm có thể trung hòa axit dư thừa, giúp giảm bớt cơn nóng giận, cải thiện sức khỏe.
-
Loại quả này loại thực phẩm rất phổ biến trong thực đơn hàng ngày dùng để chế biến nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng.
-
Loại cá này thịt trắng, thơm, ăn lành tính, có thể chế biến thành nhiều món ngon, bổ dưỡng, được nhiều người ưa thích.
-
Đây là loại củ nên ăn trong mùa đông xuân, trắng như sữa, giòn mềm, thơm phức, hầm với thịt bò rất ngon.
-
Bánh mì của Việt Nam được xếp ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng 100 món bánh mì kẹp ngon nhất thế giới vừa được chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas công bố. Món ăn phổ biến của Việt Nam nhận được đánh giá 4,6/5 sao.
-
Loại củ này được coi là thực phẩm có tính kháng viêm cao. Ngoài ra, nó lại rất giàu vitamin A, B, C... dùng để chế biến nhiều món ngon.
-
Đây là loại rau dại nhưng hiện đã trồng ở nhiều nơi, là vị thuốc quý trong đông y, có hương vị đặc biệt khiến nhiều người yêu thích.
-
Loại quả này có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như các loại vitamin, canxi, kali, sắt, kẽm, chất xơ, protein, chất béo...
-
Loại củ này bổ dưỡng hơn khoai lang gấp 10 lần, giúp bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.