Món ăn ngon
-
Loại lá này muối chua trở thành một món đặc sản khi nấu canh với cá, vị chua thanh thanh của nước canh, vị bùi bùi của lá rau có ăn bao lần thì cũng vẫn muốn ăn thêm lần nữa
-
Dùng lá trà xanh để kho cá, bạn đã thử bao giờ chưa?
-
Dù là cây dại nhưng nó từng được dùng làm rau chống đói nay lại thành đặc sản, bán 100.000đ/kg vẫn ùn ùn người hỏi.
-
Đây là một đặc sản tiến vua hiếm có của vùng núi Mẫu Sơn của tỉnh Lạng Sơn, có giá đắt gấp 10 lần các sản vật cùng loại ở nơi khác. Mặc dù vậy chúng luôn trong tình trạng cháy hàng, được các đại gia săn lùng ráo riết.
-
Món ăn vừa đơn giản, dễ nấu lại ngon và tốt cho sức khỏe, thỉnh thoảng các bạn hãy làm cho gia đình thưởng thức nhé!
-
Nếu ai đã thưởng thức loài vật xấu xí này đều thừa nhận đây là món quà tuyệt vời mà biển cả ban tặng cho con người
-
Loại rau này bạn có thể nấu đủ món canh chua mà món nào cũng ngon, hấp dẫn, ăn một lần nhớ mãi.
-
Các nghiên cứu hiện đại cho rằng loại quả này có thể là một loại thực phẩm bổ sung tốt, giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường và các biến chứng.
-
Đúng như tên gọi, lá và thân của cây này có vị đắng nhưng nấu lên được món rất ngon, là đặc sản của một vùng.
-
Khi làm thịt xiên nướng công đoạn khiến người nấu ngại nhất chính là nướng thịt. Nhưng bằng cách này, bạn có thể nướng thịt ngon mà không nóng, bụi.