Món lẩu
-
Cách nấu lẩu cá khoai chua cay đậm vị, hấp dẫn, ai ăn vào đều thích mê. Hãy xem đó là bí quyết gì nhé!
-
Nấu lẩu cua đừng hầm xương hay nhúng thịt bò, cho thứ này nước dùng trong vắt, ngon ngọt, không ngấy
Dùng củ quả, các loại quả để nấu lẩu cua, khi thả cua, ghẹ sống vào nó tiết ra nước rất ngon và ngọt. -
Lẩu cá thác lác khổ qua (mướp đắng) tạo nên món lẩu thơm ngon lạ miệng, phù hợp với ngày mùa đông lạnh.
-
Ngoài những món ăn trong bữa cơm thì cá khoai còn có thể chế biến thành món lẩu cá khoai rất thích hợp khi thời tiết se lạnh.
-
Nấu lẩu gà ớt xiêm xanh rừng có vị cay nồng của ớt xiêm xanh và vị thơm dai của gà sự hòa quyện cùng các gia vị khác tạo nên hương vị ngon ngọt.
-
Trong những ngày trời se lạnh, chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi nấu lấu riêu bò để cùng gia đình thưởng thức.
-
Món lẩu sườn non cải chua có vị chua dịu của nước dùng hòa cùng vị béo béo của sườn non và thịt viên hòa quyện cùng các loại rau ăn kèm rất ngon.
-
Lẩu riêu cua bắp bò thoảng vị chua thanh của giấm quyện cùng mùi vị béo ngậy của riêu cua, vị ngọt của thịt bò nhúng dậy lên đầy cuốn hút...
-
Để nấu món lẩu ngon nhất định bạn phải nắm chắc những bí quyết này, đảm bảo cả nhà đều thích mê.
-
Vào những ngày mùa đông này, còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng cả nhà quây quần và thưởng thức bên món lẩu nóng hổi.