Món ngon
-
Rau đắng đất chợt ẩn chợt hiện, nơi rìa mương, góc rạ, kẹt lu..., dâng hiến nhiều món ngon “thần sầu” cho dân tây Nam bộ.
-
Chợ Giồng Luông (Đại Điền, Thạnh Phú - Bến Tre) có nhiều đặc sản. Và đặc biệt, bàn tay khéo léo của các bà, các chị đã làm nên nhiều món ngon “trên cả tuyệt vời”.
-
Dân Việt – Vị ngọt khó lẫn của bí đỏ, kết hợp cùng béo ngậy của sữa tươi, kem và cả trứng gà, nhân ngày cuối tuần bạn hãy thử trổ tài với món ăn tráng miệng cực hấp dẫn: Caramen bí đỏ.
-
Món thịt lợn cuốn chuối xanh chiên xù không khó làm mà lại cực kỳ lạ miệng.
-
Bún đậu mắm tôm là món ăn dân dã nổi tiếng của miền Bắc. Trong tiết trời nóng nực của mùa hè, ngồi bên đĩa đậu rán vàng ruộm và đĩa bún trắng thanh mát thật không còn gì ngon bằng.
-
"Pizza Đà Lạt", ấy là cách gọi tinh nghịch của những bạn trẻ quen với lối sống hiện đại, còn với những cư dân lâu đời nơi xóm núi, người ta vẫn quen gọi tấm bánh giản dị ấy bằng cái tên thân thuộc "bánh tráng nướng mỡ hành".
-
Đôi khi sống với ai đó quá lâu, sự quen thuộc sẽ làm mất đi chất lãng mạn, ngọt ngào. Dịp 8.3 hay những ngày đặc biệt nào đó luôn là cơ hội cần thiết để hâm nóng tình yêu...
-
Đã là học sinh Chu Văn An thì mỗi bận tan trường, rủ nhau đi chơi ai cũng thích ghé quán bánh bột lọc với món bánh chan nước độc nhất vô nhị ở Thụy Khuê.
-
Dân Việt - Rằm tháng Giêng, lại đúng dịp cuối tuần, bạn hãy tận dụng rau củ quả và những thực phẩm còn sót lại sau Tết để làm vài món thật hấp dẫn mời bạn bè, người thân.
-
Dân Việt - Christine Hà - cô gái khiếm thị gốc Việt nổi tiếng khắp thế giới với danh hiệu “Vua đầu bếp Mỹ” - đã có chuyến về thăm quê hương và đem món ngon tới bữa tiệc MasterChef phiên bản Việt Nam tối qua, 21.2.