Món nộm
-
Hoa bằng lăng là một loài cây thân gỗ thuộc họ Tử vi (Lythraceae), có nguồn gốc từ khu vực Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Lào, Campuchia, Ấn Độ và Thái Lan. Trong y học cổ truyền, cây bằng lăng thường được sử dụng như một vị thuốc.
-
Đa số mọi người mang bộ phận này xào khế nhưng nếu trộn nộm cũng thành món ăn thanh mát vô cùng hấp dẫn, phù hợp với thời tiết những ngày nắng nóng.
-
Với cách làm nộm măng tươi thịt bò này, bạn sẽ có món ngon dễ làm mà bổ dưỡng.
-
Để làm nộm đu đủ giòn ngon thì khi ngâm đu đủ bạn phải nhớ bí quyết này nhé!
-
2 món nộm thanh mát sau đây sẽ là gợi ý thích hợp cho bạn khi muốn đổi vị cho cả nhà
-
Với cách làm nộm gà ủ muối trộn măng cụt này, bạn sẽ có món ăn thơm ngon, hương vị khác biệt so với món nộm thông thường.
-
Các món nộm dễ làm, dễ ăn, kích thích vị giác, chống ngán rất hiệu quả mà ai cũng có thể làm cho gia đình thưởng thức.
-
Các món nộm đều ngon, đơn giản, dễ làm và đặc biệt là hấp dẫn trong mâm cơm gia đình.
-
Món ăn này ngon về hương vị, đẹp về hình thức bởi sự hòa quện về màu sắc: màu trắng của gà và hành tây, màu vàng của carot, màu xanh của rau thơm….
-
Món nộm gà xé phay với miếng thịt gà dai dai hoà quyện cùng gia vị cay chua mặn ngọt dễ ăn vô cùng.