Chủ đề nóng

Mua lợn siêu nhỏ về nuôi, không ngờ "phát phình" hơn gấu Bắc Cực

Thứ ba, ngày 17/01/2017 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Con lợn Esther thuộc giống lợn mini nhưng lại phát triển tới một kích cỡ đáng kinh ngạc.
Bình luận 0

Chú heo siêu nhỏ Esther được mua về nuôi năm 2012

Mua một chú heo đẹt (giống heo siêu nhỏ, thường được gọi là lợn mini) về nhà, Steve Jenkins và Derek Walter mong chờ một cuộc sống tươi đẹp với vật nuôi nhỏ nhắn đáng yêu.

Khi 6 tuần tuổi, chú heo nhỏ bé có tên Esther chỉ nặng khoảng 1,8 kg. Chủ sở hữu của Esther ở Ontario, Canada,  lúc đó nghĩ rằng Esther chỉ có thể phát triển tới 32 kg.

Nhưng gần 5 năm sau, Esther đã nặng tới gần 295 kg, nghĩa là hơn cả một con gấu Bắc Cực trưởng thành.

Sau 5 năm, Esther đã "phát phình" đến mức này

Esther đang sống cùng Steve và Derek tại nhà của họ. Nó ngủ trên giường của họ, mặc váy xinh đẹp và thường xuyên chụp ảnh đáng yêu, Mirror đưa tin.

Số hoa quả, rau và yến mạch mà Esther ăn mỗi tuần trị giá hàng chục bảng Anh, tức hàng trăm nghìn đồng. Đôi khi nó còn ăn kem, bánh và nhiều món ăn khác.

Mặc cho chi phí khổng lồ nuôi lợn, chủ nhân của Esther vẫn nói rằng họ yêu nó. Họ khẳng định sẽ không bao giờ bỏ con vật cưng, cho dù nó khổng lồ đến mức nào.

Esther luôn cười khi được chụp ảnh

"Chúng tôi ngày càng yêu nó hơn”, Steve nói. "Esther không thể kiểm soát kích thước và chúng tôi hoàn toàn không có ý định bỏ rơi nó”.

Ông nói thêm: "Những nụ cười mà bạn nhìn thấy trong hình ảnh chụp Esther là hoàn toàn thật.

"Nó dường như cười mọi lúc, chúng tôi không biết những con lợn khác có làm thế không hay Esther thực sự đặc biệt. Chúng tôi nghĩ rằng nó là một con lợn đặc biệt”.

...và được chủ nhân cho "mặc váy"

Số hoa quả, rau và yến mạch mà Esther ăn mỗi tuần trị giá hàng chục bảng Anh, tức hàng trăm nghìn đồng. Đôi khi nó còn ăn kem, bánh và nhiều món ăn khác.

Esther hiện đang ở cùng Steve và Derek ở Canada

Trà My - Mirror
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem