Chủ đề nóng

Mua vé tàu, xe, đặt hoa đang giảm tới 50% trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Thủy Lê Thứ ba, ngày 24/05/2022 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ 09/05 - 07/07, “Đại tiệc ưu đãi” giảm 50% khi khách hàng đặt vé tàu – xe, đặt hoa, máy bay, khách sạn, vé xem phim trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.
Bình luận 0

"Đại tiệc ưu đãi" là chương trình do VNPAY phối hợp với ngân hàng Agribank và nhiều ngân hàng liên kết mang tới gần 300.000 mã ưu đãi trên các tiện ích "du lịch – di chuyển – giải trí" với giá trị lên tới 16.8 tỷ đồng, lớn nhất từ trước tới nay cho người dùng.

Mỗi ngày, chương trình "Đại tiệc ưu đãi" sẽ tung ra hàng ngàn mã giảm giá 50% tối đa 50.000 đồng để khách hàng trên toàn quốc đặt vé tàu hỏa, vé xe khách, đặt hoa, đặt vé xem phim trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Chỉ với vài bước đăng nhập, bấm chọn các tính năng trên, nhập mã "VNPAY50" trước khi thanh toán, khách hàng sẽ được hưởng ngay khuyến mại.

Mua vé tàu, xe, đặt hoa đang giảm tới 50% trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking - Ảnh 1.

Tưng bừng khuyến mại chương trình "Đại tiệc ưu đãi – Giảm 50% các dịch vụ"

Sự thuận tiện và tối ưu kinh phí luôn là những yếu tố thu hút đông đảo khách hàng thông thái. Không ít khách hàng chuyển qua đặt hoa trực tuyến thay vì tới cửa hàng. Hay như câu chuyện mua vé tàu, xe khách cũng khác: Thay vì xếp hàng tại quầy, nay chỉ với vài lần chạm, khách hàng được chủ động tra cứu mọi thông tin về hành trình như khung giờ, điểm đến/ điểm đi, ghế ngồi, mức giá… và đặt vé tàu, xe qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking mọi lúc mọi nơi.

Mua vé tàu, xe, đặt hoa đang giảm tới 50% trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking - Ảnh 2.

Đặt vé tàu hỏa trên ứng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để nhận ưu đãi "khủng"

Với các khách hàng có kế hoạch di chuyển bằng máy bay, đồng thời cần khách sạn lưu trú có thể đặt vé, đặt phòng ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và nhập mã ưu đãi "VNPAY200" để nhận ngay khuyến mại 50% giá trị giao dịch, tối đa 200.000 đồng. Mỗi tuần khách hàng có thể sử dụng mã giảm giá một lần với mỗi dịch vụ.

Chia sẻ nhanh về lịch trình di chuyển của gia đình, chị Khánh Anh (37 tuổi, Hà Nội) cho biết: "Tranh thủ ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đang có "đại tiệc" với hàng ngàn khuyến mại, vợ chồng tôi đã nhanh chóng thời gian này đặt vé xe về quê để tối ưu chi phí di chuyển. Sang tuần tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục đặt vé máy bay, khách sạn để đi du lịch tại Đà Nẵng – Hội An".

Mua vé tàu, xe, đặt hoa đang giảm tới 50% trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking - Ảnh 3.

Đại tiệc ưu đãi diễn ra từ 09/05 - 07/07 trên Agribank E-Mobile Banking.

Với anh Quốc Cường (38 tuổi, TP.HCM), một khách hàng thân thiết của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking tâm sự: "Đây là lần đầu tiên tôi thấy Agribank E-Mobile Banking có ưu đãi lớn như vậy, cụ thể mỗi tuần đều được 01 lượt giảm giá các dịch vụ trong hệ sinh thái di chuyển –giải trí. Vì thế, tuần này tôi đã đặt vé tàu và khách sạn cho vợ và con đi nghỉ mát. Sang tuần đi họp lớp ở Đà Lạt, tôi sẽ đặt vé xe và khách sạn". Anh cũng cho biết từ ngày đổi thói quen thanh toán qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, không những rảnh tay hơn mà còn tối ưu được chi tiêu mỗi tháng. Để biết thêm thông tin chi tiết của "Đại tiệc ưu đãi", độc giả xem thêm tại đây!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem