Chủ đề nóng

Năm điều phụ nữ không thể chấp nhận khi “yêu”

Thứ ba, ngày 28/12/2010 06:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Khi gần gũi bạn tình, có những điều phái mạnh cho là nhỏ nhặt nhưng với phụ nữ lại khó để chấp nhận, khiến họ bị mất cảm hứng, thậm chí ngại "yêu" vào những lần sau.
Bình luận 0
 

1. Không mang bao cao su

Với nam giới, việc “mặc áo mưa” có thể gây cảm giác khó chịu, vướng bận, “ngột ngạt”…, nhưng với phụ nữ nếu không áp dụng biện pháp tránh thai này khiến họ lo ngay ngáy vì hậu quả sau này.

2. Muốn “yêu” ngay sau bữa ăn tối

Không tắm rửa, không vệ sinh cá nhân mà chỉ muốn được "yêu" ngay sau bữa tối dễ để lại ấn tượng không tốt với phụ nữ.

Bất cứ người phụ nữ nào trước mỗi cuộc lâm trận đều muốn có bữa tiệc yêu thật lãng mạn, hoàn hảo và quan trọng nhất là phải thơm tho, sạch sẽ. Những mùi vị thức ăn còn vương vất đâu đó dễ khiến phụ nữ khó chịu và thất vọng.

3. Bật đèn

Đàn ông muốn được chiêm ngưỡng người phụ nữ của mình nên thường thích để đèn sáng khi "yêu" nhưng điều này lại khiến người phụ nữ không tập trung. Ngay cả mong muốn có thể "yêu" bất cứ ở đâu, làm chuyện đó ở những nơi xa lạ… của đàn ông cũng là điều phụ nữ khó có thể chấp nhận.

4. Hỏi "Có thích không?"

Những câu hỏi “Có thích không”, “Có thỏa mãn hay thăng hoa”… của cánh mày râu luôn làm phụ nữ bối rối, càng kéo dài càng khiến phụ nữ gặp áp lực trước mỗi tiệc yêu.

5. Ngủ sau khi hành sự

Đây là điều khiến phụ nữ buồn nhất nhưng lại cam chịu nhất sau mỗi lần quan hệ, nhưng không nhiều người đàn ông chịu thay đổi thói quen này.

Theo Xtata
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem