Chủ đề nóng

Nghe nhạc online tiết kiệm lưu lượng 3G/4G hơn với ứng dụng Spotify Lite

Ngọc Phạm Thứ sáu, ngày 12/07/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Spotify Lite là phiên bản rút gọn của ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng cùng tên Spotify.
Bình luận 0

Spotify vừa chính thức ra mắt Spotify Lite - phiên bản ứng dụng nhỏ gọn, tốc độ xử lý nhanh chóng và có thiết kế đơn giản hơn, giúp người dùng thỏa sức tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc y như trên ứng dụng Spotify truyền thống.

Theo đó, với Spotify Lite, người dùng vẫn có thể tìm kiếm, lưu lại hay chia sẻ những ca khúc và nghệ sĩ yêu thích, cũng như khám phá những giai điệu mới và những playlist được thiết kế riêng. Bên cạnh đó, Spotify Lite nổi bật với những tính năng bổ sung giúp ứng dụng chạy mượt mà trên các thiết bị đời cũ cũng như trên các hệ điều hành khác nhau.

Ứng dụng Spotify Lite mang tới nhiều tính năng quan trọng như bản đầy đủ.

Với Spotify Lite, dữ liệu di động và dung lượng bộ nhớ trên điện thoại được tối ưu. Với độ lớn chỉ 10MB, người dùng có thể nhanh chóng cài đặt ứng dụng và thưởng thức âm nhạc với chất lượng không hề thua kém ứng dụng Spotify gốc.

Người dùng có thể tự đặt định mức dữ liệu và nhận thông báo khi gần đạt định mức, nhờ đó có thể tha hồ tận hưởng những bài hát hay mà chẳng lo “hết tiền”. Người dùng cũng không lo dùng cạn dung lượng bộ nhớ máy, bởi Spotify Lite giúp kiểm soát bộ nhớ cache trên thiết bị và có thể dễ dàng xóa bộ nhớ chỉ với một chạm.

“Spotify Lite được xây dựng trên cơ sở lắng nghe phản hồi của người dùng trên toàn thế giới, giúp thêm hàng triệu người có được cơ hội trải nghiệm thứ âm nhạc quốc tế đỉnh cao đặc biệt ở những địa bàn bị giới hạn băng thông hay dung lượng điện thoại,”, Kalle Persson - Giám đốc cấp cao phụ trách sản phẩm tại Spotify cho biết.

Ứng dụng Spotify Lite có thể được tải về độc lập, khả dụng cho cả hai đối tượng người dùng miễn phí và có trả phí, và được dùng song song hoặc độc lập với ứng dụng Spotify gốc trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.3 (Jelly Bean) trở lên.

Hướng dẫn tích hợp trình nghe nhạc Spotify vào Google Maps

Thay vì phải chuyển qua lại giữa giao diện nghe nhạc và điều hướng khi đang tham gia giao thông, người dùng có thể tận hưởng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem