Chủ đề nóng

Nghệ sĩ trẻ hào hứng thay avatar để quyên góp 200 triệu đồng cho trẻ em hở hàm ếch

Thủy Vũ Thứ bảy, ngày 14/11/2020 09:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Say Pocky – Nụ cười sẻ chia" là chiến dịch do Tổ chức Phẫu Thuật Nụ Cười (Operation Smile) phối hợp cùng Pocky thực hiện nhân dịp 11/11 vừa qua và đạt được nhiều thành tích ấn tượng.
Bình luận 0

Pocky Day - ngày 11/11 hàng năm là sự kiện truyền thống rất được các bạn trẻ Nhật Bản yêu thích. Trong ngày này, mọi người sẽ tặng nhau những "nụ cười Pocky" vui vẻ như một cách kết nối cùng nhau và lan tỏa hạnh phúc.

Nghệ sĩ trẻ sôi sục thay avatar để quyên góp 200 triệu đồng cho trẻ em hở hàm ếch - Ảnh 1.

Pocky Day là ngày giới trẻ Nhật Bản lan tỏa nụ cười hạnh phúc.

Lần đầu tiên chào đón Pocky Day tại Việt Nam, hãng bánh Pocky mong muốn không chỉ lan tỏa tinh thần tích cực trong cộng đồng mà còn tin rằng, nụ cười của chúng ta cũng có thể giúp đỡ đem lại nụ cười cho những trẻ em khiếm khuyết, để "nụ cười Pocky" thực sự ý nghĩa.

Chương trình "Say Pocky – Nụ cười sẻ chia" do Operation Smile và Pocky cùng chung tay tổ chức trên mạng xã hội từ ngày 1/11 – 11/11/2020. Thể lệ tham gia chương trình rất đơn giản. Chỉ cần bạn chia sẻ nụ cười, thay đổi Avatar trên tài khoản Facebook cá nhân hoặc thể hiện video Tik Tok, kèm theo hashtag #PockyxOperationSmile trong thời gian diễn ra chương trình. Với mỗi hashtag được chia sẻ, Pocky sẽ quyên góp 11.000 đồng cho tổ chức Operation Smile.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo công chúng. Hàng ngàn người đã cùng chia sẻ những nụ cười cùng Pocky ủng hộ quỹ phẫu thuật miễn phí cho trẻ dị tật hàm mặt OperationSmile. Từ các nghệ sĩ như Diệu Nhi, Quang Đăng đến các runner và các bạn trẻ trên toàn quốc. Hai nghệ sĩ trẻ cho biết rất hạnh phúc khi được chung tay chia sẻ nụ cười ý nghĩa này và sẽ kêu gọi mọi người cùng tham gia. 

Nghệ sĩ trẻ sôi sục thay avatar để quyên góp 200 triệu đồng cho trẻ em hở hàm ếch - Ảnh 2.

Diễn viên Diệu Nhi hưởng ứng chương trình ý nghĩa này.


Nghệ sĩ trẻ sôi sục thay avatar để quyên góp 200 triệu đồng cho trẻ em hở hàm ếch - Ảnh 3.

Chương trình nhận được sự hưởng ứng của nhiều bạn trẻ Việt.

Đại diện của thương hiệu bánh Pocky cho biết, sau chiến dịch, hãng sẽ trao tặng 200 triệu đồng vào Quỹ OperationSmile. Số tiền tương đương với hơn 20 ca phẫu thuật đem lại nụ cười mới, cuộc đời mới cho hơn 20 trẻ em thiếu may mắn, làm Pocky Day 11/11 trở thành ngày thực sự ý nghĩa khi mọi người cũng chia sẻ niềm vui và sự quan tâm tới cộng đồng. Đồng thời, Pocky sẽ tiếp tục lan tỏa chương trình nụ cười sẻ chia vào ngày 11 hàng tháng để có thể giúp đỡ và mang đến nhiều nụ cười hơn nữa cho các trẻ em thiếu may mắn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem