Ngộ độc
-
Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Thiệu Hóa, 59 công nhân nhập viện trong tình trạng đau đầu dữ dội, chóng mặt, buồn nôn...
-
Nhiều sai phạm trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đã được phát hiện tại Công ty TNHH Kotop Vina (Khu công nghiệp Tam Phước, TP.Biên Hòa, Đồng Nai).
-
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Nai vừa có kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm của Công ty TNHH Kotop Vina (Khu công nghiệp Tam Phước, TP.Biên Hòa).
-
Tính đến ngày 4.8, Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà (Kon Tum) đã tiếp nhận 73 người bị ngộ độc sau khi ăn tiệc cưới tại nhà hàng Quốc Tuấn (số 14 đường Chu Văn An, tổ dân phố 7, thị trấn Đăk Hà).
-
Ngày 4.8, tin từ Bộ Y tế cho biết, Việt Nam chưa cấp phép cho sản phẩm dinh dưỡng công thức Karicare do Công ty Fonterra New Zealand sản xuất bị nhiễm vi khuẩn Clostridium Botulinum.
-
Công ty sữa lớn nhất của New Zealand là Fonterra ngày 3.8 đã công bố rằng trong một số sản phẩm sữa của họ có thể chứa vi khuẩn gây ngộ độc.
-
Truyền thông Trung Quốc cho biết, phiên tòa xét xử kẻ nhẫn tâm bỏ thuốc độc vào há cảo đóng gói, khiến 13 người Trung Quốc và Nhật Bản trúng độc đã, được diễn ra..
-
Báo chí Ấn Độ ngày 29.7 đưa tin, cảnh sát nước này đã bắt giữ một giáo viên bị nghi ngờ tàng trữ thuốc trừ sâu độc hại trong nhà bếp tại trường, nơi có 23 đứa trẻ đã tử vong vì ngộ độc.
-
Cà chua là thứ quả được phụ nữ ưa dùng trong nấu nướng và làm đẹp, nên trước các thông tin về ngộ độc thực phẩm từ rau, củ, quả, các bà nội trợ cũng không tránh khỏi băn khoăn.
-
Hiệu trưởng ngôi trường nơi 23 học sinh thiệt mạng vị ngộ độc thực phẩm đã bị cảnh sát Ấn Độ bắt giữ với cáo buộc giết người.