Chủ đề nóng

Ngọc Luân - Giọng hát Việt: "Muốn đa màu sắc như anh Đàm"

Thứ tư, ngày 18/07/2012 06:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - "Luân muốn trở thành một ca sĩ đa phong cách, đa màu sắc giống anh Hưng" - đó là chia sẻ của Ngọc Luân - một trong những thí sinh được đánh giá cao ở tập 2 vòng Giấu mặt cả về ngoại hình lẫn giọng hát.
Bình luận 0

Đã từng tham gia cuộc thi Sao mai Điểm hẹn nhưng chưa gây được nhiều tiếng vang, vậy khi quyết định tham gia Giọng hát Việt - The Voice, Luân có áp lực gì không?

- Luân bị áp lực rất nhiều, sợ chương trình và khán giả sẽ không thích mình, vì ai cũng muốn tìm kiếm những gương mặt mới, nhân tố mới. Chính vì vậy, Luân đã cố gắng nhiều hơn để mọi người có suy nghĩ khác về Luân và đón nhận Luân, có lẽ chính áp lực cuộc thi đã giúp Luân tốt hơn.

 

Cả 4 vị giám khảo đều chọn Luân. Điều đó có nghĩa là giọng hát của Luân hoàn toàn có thể toả sáng, Luân có tự tin vào điều đó?

- Luân rất hạnh phúc và cảm ơn 4 vị giám khảo, vì họ đã tiếp cho Luân thêm sức mạnh, giúp Luân có thêm sự tự tin để đi tiếp trong những vòng thi sau. Nhưng điều đó không có nghĩa có thể tự tin hoàn toàn, vì đây chỉ là bước khởi đầu. Luân vẫn đang cố gắng tập luyện, làm sao để ngay từ giây phút đầu đến giây phút cuối của chương trình Luân vẫn giữ được tình cảm yêu mến của 4 giám khảo và của khán giả nữa.

Cảm xúc của Luân thế nào khi được cả 4 giám khảo "bật đèn xanh" cho mình?

- Lúc đó Luân vui quá, xúc động đến nỗi hơi bị mất tự chủ ở những câu hát cuối, nhưng may mà Luân kịp lấy lại bình tĩnh để hát trọn bài. Đặc biệt là lúc đó thấy yêu 4 giám khảo vô cùng (cười lớn)!

Tại sao Luân quyết định về với đội anh Đàm Vĩnh Hưng?

- Vì Luân nghĩ ca sĩ nam tập luyện với nhau sẽ dễ hơn, anh Trần Lập thì chuyên về rock mà hướng phát triển của Luân thì không hẳn là vậy. Luân muốn trở thành một ca sĩ đa phong cách, đa màu sắc giống anh Đàm Vĩnh Hưng.

 

Luân có thần tượng âm nhạc nào cho riêng mình không?

- Có chứ và nhiều nữa là khác, như chị Siu Black, chị Cẩm Vân, anh Đàm Vĩnh Hưng, chị Thu Minh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Thanh Thúy… Ca sĩ nước ngoài thì Luân thần tượng Mariah Carey, Shaney Ward, Celine Dion,Whitney Houston, Scorpion, Kelly Clarkson… Mỗi một ca sĩ có một điểm để Luân yêu mến, thần tượng và học hỏi.

Hiện tại Luân đã rèn luyện thế nào để tiếp tục giữ "hào quang" của vòng thử giọng vừa rồi?

- Luân không nghĩ là giữ “hào quang” đâu, như vậy to tát quá (cười)! Luân vẫn đang luyện thanh mỗi ngày, tập thể dục để có sức khỏe, tìm và tập hát những bài hát thật hay mà lâu rồi chưa có người hát, để khán giả không bị chán khi nghe những ca khúc quen thuộc. Tất cả những cố gắng không ngừng của Luân là mong giữ được sự yêu mến của khán giả và 4 vị giám khảo của chương trình. Luân cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã yêu mến và ủng hộ Luân!

Cảm ơn Luân và chúc bạn thành công!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem