Chủ đề nóng

Người đàn ông Ấn Độ uống nước tiểu bò chữa bệnh

Quang Minh - Express Thứ sáu, ngày 30/12/2016 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mỗi dịp cuối tuần, người đàn ông này lại vùng vẫy trong bồn tắm chứa nước tiểu của 30 con bò.
Bình luận 0

Nước tiểu bò được cho là chữa nhiều bệnh ngoài da.

Hemant Paliwal, 36 tuổi và bạn của mình thường xuyên uống nước tiểu bò trong 4 năm qua. Anh khẳng định đây là cách để ngăn ngừa mọi loại bệnh tật.

Ngoài uống nước tiểu, Hemant còn tưới lên mặt và rửa tay hai lần trong ngày. Anh cho biết rửa mặt bằng nước tiểu bò giúp khuôn mặt không có mụn. Cuối tuần, Hemant lại tắm trong nước tiểu của 30 con bò.

Hemant hiện sống ở một ngôi làng ở thị trấn Udaipur, bang Rajasthan, miền tây Ấn Độ. Anh cho biết chưa từng phải gặp bác sĩ từ ngày uống nước tiểu bò và vị của nó hơi hăng.

Hemant chia sẻ: “Tôi từng mắc bệnh phổi nghiêm trọng, ho hen suốt ngày. Tôi bị mụn bọc trên da và kể từ khi uống nước tiểu bò, mặt tôi láng mịn khác thường chỉ trong một tuần. Từ đó tới nay, không ngày nào là tôi không uống nước tiểu bò”.

Theo quan niệm của người Ấn Độ, bò là loài vật linh thiêng nhất. Bất kì sản phẩm nào từ bò như sữa hay nước tiểu đều được cho là có tác dụng thần kỳ. Nhiều người đàn ông Ấn Độ uống nước tiểu bò để chữa bệnh ngoài da.

Hiện nay, trào lưu uống nước tiểu bò đang ngày càng thịnh hành ở Ấn Độ. Họ cho rằng nước tiểu bò giúp chữa bệnh về mắt, kháng viêm. Nhiều doanh nghiệp lớn cũng đón đầu thời cơ bằng cách bán nước tiểu bò đóng bịch với giá rất đắt.

Hemant và cốc nước tiểu bò mới lấy.

Yogesh Paliwal, 32 tuổi, người ngày nào cũng uống nước tiểu bò cùng Hemant, nói: “Nước tiểu bò có bán ở các siêu thị Ấn Độ nhưng tại đây chúng tôi có quá nhiều bò nên không cần phải mua. Tôi đã chữa khỏi hen suyễn nhờ nước tiểu bò”.

Paliwal nói rằng nhiều cô gái cũng uống nước tiểu bò để chữa mụn nhưng ngại không dám thừa nhận vì sợ bị đánh giá.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem