Chủ đề nóng

nguồn điện

 • Lai Châu: Gần 430 tỷ đồng cho điện vùng biên giới

  Lai Châu: Gần 430 tỷ đồng cho điện vùng biên giới

  (Dân Việt) - Khi dự án hoàn thành, sẽ có trên 8.000 hộ dân, 134 thôn, bản của 54 xã thuộc 6 huyện được thụ hưởng nguồn điện của lưới điện quốc gia.
 • Có điện như... không

  Có điện như... không

  (Dân Việt) - Bạn đọc Trâm Anh ở TP.Tuyên Quang phản ánh: Đã 6 năm nay, hơn 130 hộ dân ở thôn 5 và thôn 6, xã Quý Quân, huyện Yên Sơn (Tuyên Quang) có điện cũng như không.
 • Xe đạp điện Ebike kiểu dáng “siêu tưởng”

  Xe đạp điện Ebike kiểu dáng “siêu tưởng”

  Dân Việt - Một số hãng xe, như Audi, VW, Seat và Skoda sẽ tham gia triển lãm Wörthersee diễn ra từ ngày 16 đến 19.5 tại bang Carinthia, miền nam nước Áo.
 • Làng nghề thiệt hại vì "ông điện" thất thường

  Làng nghề thiệt hại vì "ông điện" thất thường

  (Dân Việt) - Mới đầu hè nhưng chủ cơ sở ở các làng nghề của Quảng Phú Cầu (Ứng Hoà, Hà Nội) đã đứng ngồi không yên vì thiếu điện. Tình trạng này không chỉ gây thiệt hại cho các cơ sở sản xuất mà còn kìm hãm sự phát triển của làng nghề.
 • Công an vào cuộc vụ mất điện 10 phút ở Lễ hội Carnaval Hạ Long

  Công an vào cuộc vụ mất điện 10 phút ở Lễ hội Carnaval Hạ Long

  Dân Việt - Vào 21h30 phút ngày 1.5, sự cố mất điện đã xảy ra trong khoảng 10 phút khiến các chương trình biểu diễn nghệ thuật trong Lễ hội Carnaval Hạ Long 2012 bị gián đoạn.
 • Rà cá, bị điện ắc quy giật chết

  Rà cá, bị điện ắc quy giật chết

  (Dân Việt) - Ngày 23.4, người dân phát hiện anh Nguyễn Văn Chinh, 30 tuổi, ngụ ở xã Suối Nho, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai nằm chết dưới lòng hồ sông La Ngà.
 • Thuê máy bay về Hà Nội cứu bé sinh non 1,2kg

  Thuê máy bay về Hà Nội cứu bé sinh non 1,2kg

  “Muốn hi vọng thì phải về Hà Nội, điều trị tại BV Nhi trung ương ngay trong 24 giờ đầu”. “Hay là thuê máy bay trực thăng đón bé về Hà Nội?”. Ý tưởng ngỡ hơi viển vông không ngờ được cả gia đình hưởng ứng ngay.
 • Vì sao New iPad bị nóng nhanh?

  Vì sao New iPad bị nóng nhanh?

  Dân Việt - Nhiều người sử dụng New iPad than phiền rằng máy nhanh bị nóng hơn hai phiên bản trước đây. Ông Raymond Soneira, Chủ tịch hãng Kỹ thuật DisplayMate vừa nêu ý kiến giải thích cho hiện tượng này.
 • Lenovo thu hồi sản phẩm máy tính bàn ở Việt Nam

  Lenovo thu hồi sản phẩm máy tính bàn ở Việt Nam

  Nguyên nhân của việc thu hồi được Lenovo xác định là “một lỗi trong bộ nguồn điện có thể khiến những chiếc máy tính bị quá nóng và gây nguy cơ cháy.”
 • Thiếu điện, đất sản xuất bỏ hoang

  Thiếu điện, đất sản xuất bỏ hoang

  (Dân Việt) - Hàng chục hộ nông dân trồng rau của làng Ia Lang, phường Chi Lăng, TP.Pleiku (Gia Lai) đang lao đao vì nguồn điện ở đây không đủ phục vụ sinh hoạt và sản xuất, trong khi mùa khô hạn đã bắt đầu và dự báo sẽ kéo dài…