Chủ đề nóng

Nguyễn Sinh

 • Hà Nội: Khoảng 100 người bị bọ xít hút máu đốt

  Hà Nội: Khoảng 100 người bị bọ xít hút máu đốt

  (Dân Việt) - Mấy tháng trở lại đây, các chuyên gia đã ghi nhận nhiều nơi tại Hà Nội có bọ xít hút máu người. Khoảng 100 người được ghi nhận bị chúng đốt. Các nốt đốt đều ngứa, nổi cục, tấy đỏ, có trường hợp sưng bầm.
 • Sẽ đem nhồi bông voi Khăm Bun

  Sẽ đem nhồi bông voi Khăm Bun

  (Dân Việt) - Trưa 11-8, chú voi Khăm Bun của Liên đoàn Xiếc Việt Nam, từng gây xôn xao dư luận một thời, đã chết sau hơn ba năm chống chọi với vết thương ở chân.
 • Hà Nội: Bắt sống bọ xít hút máu đậu trên tay người

  Hà Nội: Bắt sống bọ xít hút máu đậu trên tay người

  Ngày 26-7, tại đường Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội, một sinh viên Trường Cao đẳng Tài nguyên & Môi trường bắt được một con bọ xít hút máu khi nó đang đậu lên tay anh.
 • Bọ xít hút máu người có cả ở Hà Nội và Đà Nẵng

  Bọ xít hút máu người có cả ở Hà Nội và Đà Nẵng

  Chiều 28-6, các nhà khoa học tại Viện Sinh thái & Tài nguyên Sinh vật, Hà Nội, nhận được thông báo mới nhất hai trường hợp ở Đà Nẵng và Hà Nội phát hiện bọ xít hút máu người.
 • Giao rừng để... phá

  Giao rừng để... phá

  (Dân Việt) - Hàng chục ha rừng nguyên sinh ở huyện Đăk G'long (Đăk Nông) sau khi giao cho các doanh nghiệp để thực hiện dự án đầu tư sản xuất nông - lâm nghiệp đã bị phá nát.
 • Nông dân dũng cảm ngăn chặn lâm tặc

  Nông dân dũng cảm ngăn chặn lâm tặc

  NTNN - Hai anh em ruột lphát hiện nhiều người lén lút đốn gỗ rừng nguyên sinh ở hồ Đông Tiễn và rẫy của mình đã tri hô và đuổi theo...