Chủ đề nóng

Nhã Phương: "Tôi phải đánh Thúy Ngân rất nhiều khi đóng phim chung"

Thứ bảy, ngày 27/03/2021 14:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhã Phương tiết lộ cô phải đánh Thúy Ngân rất nhiều lần khi cả hai đóng chung phim "Cây táo nở hoa". Ngoài ra, với tạo hình "tắc kè hoa" trong phim, ông xã cô là Trường Giang bất ngờ và không nhận ra đó là vợ mình.
Bình luận 0
Nhã Phương: "Tôi phải đánh Thúy Ngân rất nhiều khi đóng phim chung" - Ảnh 1.

Bộ phim truyền hình "Cây táo nở hoa" có sự tham gia của diễn viên đình đám góp mặt gồm: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh.

"Cây táo nở hoa" là bộ phim được remake từ dự án truyền hình của Hàn Quốc có tên What's Wrong Poong Sang. Phim kể về câu chuyện gia đình có 5 anh em gồm Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân).

Lớn lên thiếu thốn tình thương của cha mẹ nên anh hai là Ngọc luôn coi mình là cha mẹ, hy sinh, bảo bọc các em vô điều kiện. Ngọc có tiệm sửa xe làm kế sinh nhai cho vợ con và các em, tuy nhiên cũng vì điều này đã khiến anh và Hạnh (Hồng Ánh) - vợ Ngọc thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cũng như xích mích giữa các người em.

Chọn đề tài về gia đình không mới, nhưng điểm riêng của "Cây táo nở hoa" đó là lấy hình ảnh người đàn ông làm chủ đạo. Ngọc là anh hai của gia đình năm anh em. Sống thiếu tình thương của cha mẹ, Ngọc tự hứa với lòng là luôn chăm sóc bảo bọc các em…

Đặc biệt, Nhã Phương trở lại với phim truyền hình trong vai Báu - em sinh đôi với Châu nhưng tính tình rất khác người chị, cô thất nghiệp, xài tiền như nước, sống bám vào anh chị…

Vai diễn này Nhã Phương biến mình thành "tắc kè hoa" khi khoác lên những bộ đồ nhiều màu sắc không giống ai. Nữ diễn viên cũng đã có những chia sẻ về vai diễn này của mình.

Trong "Cây táo nở hoa" có cảnh Nhã Phương và Thúy Ngân cãi vã và đánh nhau, chị có thể chia sẻ rõ hơn về chi tiết này?

- Các cảnh tôi với Ngân đánh nhau là đánh thật. Tôi nắm đầu Thúy Ngân đánh mà tóc rụng rất nhiều. Tính cách nhân vật của tôi là cứ đè đầu Thúy Ngân mà đánh. Thật sự diễn mấy cảnh này rất thương Ngân vì đánh nhau quá nhiều.

Chị có nhớ 2 người phải diễn bao nhiêu lần các phân cảnh này không?

- Vai diễn của chúng tôi cứ gặp là đánh nhau, và tôi không nhớ là bao nhiêu lần.

Nhã Phương: "Tôi phải đánh Thúy Ngân rất nhiều khi đóng phim chung" - Ảnh 2.

Cảnh cả hai đánh nhau trong phim. Ảnh: Vie

Mỗi lần quay xong những cảnh đánh nhau trên phim trường, chị có xin lỗi Thúy Ngân không?

- Mỗi lần đánh xong, tôi đều chạy đến xin lỗi Ngân. Bởi khi quay đó là cảm xúc thật của 2 chị em và tôi thấy Ngân cũng nhập vai rất tốt.

Ngoài, ra, có một cảnh mà anh Thái Hòa tát tôi bay luôn một chiếc bông tai. Tôi đứng hình rất lâu và phải bình tĩnh mới quay được. Đó là một cái tát rất mạnh. Quay xong, anh ấy cũng có hỏi thăm và xoa dịu tôi.

Với vai diễn Báu - một cô gái có tính cách và tạo hình khác biệt với những vai diễn trước đây của chị, chị có áp lực khi đảm nhận?

- Tôi nghĩ là đạo diễn dám giao cho tôi vai diễn mới để "xé" tôi ra với một nhân vật khác biệt các nhân vật trước đây tôi từng đóng.

Nhiều người nghĩ vai Châu của Thúy Ngân mới là vai của tôi. Tuy nhiên, đạo diễn muốn đổi 2 chị em tôi đổi vai với nhau. Khi vào set quay, tôi mặc đồ của nhân vật Báu, tôi thấy mình đã là Báu.

Ông xã Trường Giang của Nhã Phương có ý kiến gì về tạo hình mới của chị trên phim không?

- Anh Trường Giang có lên phim trường xem và không tin đó là vợ của mình. Và thêm nữa là cảnh tôi cãi nhau rất lớn với anh hai (nhân vật của Thái Hòa) và bị đánh, ông xã cũng bất ngờ.

Nhã Phương: "Tôi phải đánh Thúy Ngân rất nhiều khi đóng phim chung" - Ảnh 3.

Nhã Phương: "Tôi phải đánh Thúy Ngân rất nhiều khi đóng phim chung" - Ảnh 4.

Tạo hình Nhã Phương trên phim. Ảnh: Vie

Đóng nhân vật phải có nhiều phân cảnh la hét, có khiến sức khỏe bị ảnh hưởng?

- Mọi người cũng thương tôi, khuyên tôi giảm tông giọng lại nếu không sẽ bị tắt tiếng bởi mỗi lần tôi gào khóc thì sẽ bị tắt tiếng.

Đoàn phim có chuẩn bị cho tôi nước ấm để dùng mỗi khi quay xong. Nhưng nói thật khi vào vai diễn tôi quên hết những điều đó.

Cảm ơn chia sẻ của chị!


Đông Du (Lao động)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem