Chủ đề nóng

Nhạc trưởng Lê Phi Phi mắc Covid-19, giảm gần 10kg khiến khán giả lo lắng

Ngọc Mi Thứ hai, ngày 03/05/2021 06:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhạc trưởng Lê Phi Phi - con trai cố nhạc sĩ Hoàng Vân gây chú ý khi chia sẻ về khoảng thời gian 15 ngày nằm viện chiến đấu với Covid-19.
Bình luận 0

Thông tin nhạc trưởng Lê Phi Phi mắc Covid-19 khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Trên trang cá nhân, con trai cố nhạc sĩ Hoàng Vân chia sẻ hình ảnh anh nằm trên giường bệnh kèm dòng chú thích: "Ngày Covid- 19 thứ 15. Tôi không giống tôi? Chỉ còn lại tinh thần và đôi mắt". 

Theo nhạc trưởng Lê Phi Phi cho biết, anh mắc Covid-19 và hiện điều trị tại Bệnh viện bệnh truyền nhiễm thuộc Đại học Saints Cyril và Methodius tại Skopje, Macedonia. Sau 15 ngày chiến đấu với dịch bệnh dù sụt gần 10 kg nhưng sức khỏe của anh đã ổn định, tiến triển tốt.

Nhạc trưởng Lê Phi Phi giảm gần 10kg vì mắc Covid-19 khiến khán giả lo lắng - Ảnh 1.

Hình ảnh nhạc trưởng Lê Phi Phi chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV).

Bên dưới bức ảnh của nhạc trường Lê Phi Phi là những bình luận gửi lời chúc sức khỏe từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi đến anh: "Chúc anh sớm bình phục!"; "Một nhạc trưởng tài năng và giỏi giang. Chúc anh phục hồi sức khỏe để sớm trở lại với cuộc sống và những hoạt động nghệ thuật"...

Trước đó, nhạc trưởng Lê Phi Phi gây chú ý khi chia sẻ lại clip trích đoạn buổi hòa nhạc mừng Lễ Phục sinh mà anh trình diễn cùng dàn nhạc Macedonian Philharmonic vào năm 2013. Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời cảm ơn tới nhân viên y tế đang làm việc ngày đêm chống Covid-19. 

"Chúc mừng lễ Phục sinh 2021 cho tất cả các bạn người Macedonia! Xin Chúa ban cho các bạn sức khỏe, tình yêu và sự bình an trong tâm hồn! Thay mặt cho một trong những bệnh nhân hiện đang mắc Covid-19, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bệnh viện Truyền nhiễm thủ đô Skopje, Macedonia, và tất cả các nhân viên y tế trong nước, những người đã ngày đêm quên mình cứu từng mạng sống con người! Xin Chúa ban mọi người nhiều sức khỏe và hạnh phúc! Tôi tin tưởng vào các bác sĩ!", nhạc trưởng Lê Phi Phi viết.

Nhạc trưởng Lê Phi Phi sinh ra trong gia đình có truyền thống âm nhạc tại Hà Nội, cha là nhạc sĩ Hoàng Vân

Nhạc trưởng Lê Phi Phi tốt nghiệp Học viện Tchaikovsky (nay là Học viện Âm nhạc Moskva) của Nga năm 1995. Hiện tại, anh là nhạc trưởng cộng tác viên với nhiều dàn nhạc khác nhau và giảng dạy tại Học viện âm nhạc quốc gia, Trung tâm Âm nhạc múa Macedonia. Hơn 20 năm nay, anh thường xuyên về Việt nam cộng tác, chỉ huy nhiều chương trình như: Thắp sáng niềm tin, Điều còn mãi...Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem