Chủ đề nóng

Nhiều ca sĩ miền Nam đổ bệnh trong đêm nhạc Giao Tiên vì Hà Nội trở rét

Loan Ngọc Thứ bảy, ngày 29/12/2018 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều ca sĩ miền Nam đổ bệnh, vẫn đem đến cho khán giả thủ đô một đêm nhạc ý nghĩa.
Bình luận 0

Những ngày cuối năm, khán giả thủ đô đã có dịp ôn lại kỉ niệm với dòng nhạc của nhạc sĩ Giao Tiên, qua 2 đêm nhạc với sự góp mặt của nhiều ca sĩ từ miền Nam.

Những người yêu thích dòng nhạc vang bóng một thời của Việt Nam đã có được cảm xúc trọn vẹn sau đêm nhạc đầu tiên. Nhiều sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Giao Tiên đã được hát lại qua giọng ca của nhiều thế hệ khiến giới mộ điệu không khỏi xúc động.

Bằng Cường hát trong chương trình

Các ca sĩ vì hoạt động chủ yếu ở miền Nam nên với lịch trình gấp rút ra Hà Nội thực hiện 2 đêm nhạc 27/12 và 29/12, đã đổ bệnh vì thay đổi nhiệt độ đột ngột. Thậm chí Dương Phúc Lâm dù còn sốt rất cao, vẫn hát hết mình trong đêm nhạc này.

Ca sĩ trẻ Dương Phúc Lâm

Chia sẻ về lí do dù gặp sự cố sức khỏe vẫn quyết được đứng trên sân khấu đêm nhạc này, Dương Phúc Lâm cho biết: "Tôi vinh dự và may mắn được nhạc sĩ Giao Tiên mời và giao cho nhiều ca khúc hay của ông để trình diễn cho khán giả. Đó là những gì mà những ca sĩ trẻ như chúng tôi rất cần cho hoạt động nghệ thuật của mình.

Dù sốt nặng và còn một đêm diễn ngày 29/12 nhưng tôi sẽ cố gắng để không phụ lòng khán giả thủ đô và kì vọng của nhạc sĩ Giao Tiên".

Phạm Văn Mách gây chú ý sau "Cặp đôi hoàn hảo 2011"

Nhiều giai điệu đã đi cùng năm tháng như: "Ai có qua cầu", "Bến tương tư", "Nhớ người yêu"... đã được các ca sĩ trẻ thổi vào làn gió mới.

Ở tuổi già, nhạc sĩ Giao Tiên luôn mong thế hệ sau tiếp nối những tinh hoa từ dòng nhạc vàng

Nhạc sĩ Giao Tiên được công chúng yêu thích nhạc vàng gọi với cái tên "Nhạc sĩ của đồng quê", ông là một trong những nhạc sĩ gạo cội ở miền Nam với kho tàng hơn 800 ca khúc.

Ở tuổi 77, nhạc sĩ vẫn mong muốn lưu giữ lại màu sắc dân ca ngọt ngào qua những đêm nhạc, để đưa khán giả cùng trở về một thời vàng son trong âm nhạc.

Đêm nhạc ”Jazz and Friends” tôn vinh nhạc Jazz Việt

Đêm nhạc còn là sự đánh dấu 5 năm thành lập khoa nhạc Jazz của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem