Chủ đề nóng

Nhộn nhịp chương trình kết nối nông sản và gây quỹ từ thiện của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tại Hội Báo toàn quốc

Thu Hồng - Thảo Ly Chủ nhật, ngày 19/03/2023 14:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chương trình gây quỹ từ thiện của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách tham quan tại Hội Báo toàn quốc năm 2023.
Bình luận 0
Nhộn nhịp chương trình kết nối nông sản và gây quỹ từ thiện của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tại Hội Báo toàn quốc - Ảnh 1.

Nhà báo Nguyễn Văn Hoài - Phó tổng biên tập Báo NTNN/Điện tử Dân Việt (giữa) tham quan và chụp hình lưu niệm tại gian hàng. “Trong Hội báo năm nay, việc tổ chức kêu gọi ủng hộ là một điểm nhấn để lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ theo tinh thần của người Việt "lá lành đùm lá rách". Qua đây, chúng tôi mong muốn bạn đọc và các nhà hảo tâm quan tâm yêu thương những mảnh đời khó khăn, chung tay giúp đỡ họ để bớt đi những mái nhà dột nát, thêm sự đủ đầy trong bữa ăn của học sinh vùng cao" - Phó Tổng biên tập Báo NTNN/Điện tử Dân Việt chia sẻ. Ảnh: Thảo Ly

Nhộn nhịp chương trình kết nối nông sản và gây quỹ từ thiện của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tại Hội Báo toàn quốc - Ảnh 2.

Từ sáng sớm, các cán bộ, phóng viên, BTV và cộng tác viên của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt đã có mặt tại Hội Báo toàn quốc để chuẩn bị cho gian hàng. Ảnh: Thảo Ly

Nhộn nhịp chương trình gây quỹ từ thiện của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tại Hội Báo toàn quốc 2023 - Ảnh 1.

Nhà báo Tống Hương - Phó trưởng Ban Bạn đọc giới thiệu về các sản phẩm bán hàng gây quỹ. Ảnh: Thu Hồng

Nhộn nhịp chương trình gây quỹ từ thiện của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tại Hội Báo toàn quốc 2023 - Ảnh 2.

Tranh thủ giờ nghỉ trưa Bác sĩ Trương Cao Luận - Giám đốc Nha khoa Sài Gòn H.N tham gia chương trình ủng hộ sinh kế cho đồng bào nghèo vùng cao. Lần thứ 2 đến với chương trình kêu gọi hỗ trợ của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt, bác sĩ Luận chia sẻ: "Qua báo Điện tử Dân Việt tôi biết đến Hội Báo toàn quốc năm 2023. Khi đến tham quan gian hàng của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tôi thấy được sự thân thiện, gần gũi của mọi người. Đặc biệt, tôi đánh giá rất cao về hoạt động kết nối nông sản và bán hàng gây quỹ từ thiện của Báo. Ảnh: Thu Hồng

Nhộn nhịp chương trình kết nối nông sản và gây quỹ từ thiện của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tại Hội Báo toàn quốc - Ảnh 5.

Những mặt hàng nông sản được giới thiệu và bán hàng gây quỹ. Ảnh: Thu Hồng

Nhộn nhịp chương trình kết nối nông sản và gây quỹ từ thiện của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tại Hội Báo toàn quốc - Ảnh 6.

Các bạn nhỏ cùng đến tham dự chương trình gây quỹ từ thiện. Ảnh: Thu Hồng

Nhộn nhịp chương trình kết nối nông sản và gây quỹ từ thiện của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tại Hội Báo toàn quốc - Ảnh 7.

Nhiều sinh viên ủng hộ chương trình kết nối nông sản và bán hàng gây quỹ từ thiện. Ảnh: Thảo Ly

Nhộn nhịp chương trình kết nối nông sản và gây quỹ từ thiện của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tại Hội Báo toàn quốc - Ảnh 8.

Khi đến tham quan gian hàng của Báo NTNN/Dân Việt, anh Phạm Văn Hải (Hà Nội) bày tỏ sự ngạc nhiên khi biết đến chương trình ủng hộ sinh kế cho đồng bào nghèo vùng cao. Anh chia sẻ: "Chương trình của Báo rất ấn tượng. Nó gắn liền với bà con nông dân, đặc biệt là người nghèo. Mong rằng Báo sẽ có nhiều những hoạt động hơn nữa hướng đến người dân nghèo". Ảnh: Thu Hồng

Nhộn nhịp chương trình kết nối nông sản và gây quỹ từ thiện của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tại Hội Báo toàn quốc - Ảnh 9.

Mỗi một sản phẩm được bán sẽ góp phần mang đến những bữa cơm ngon dành tặng cho bệnh nhân tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương. Ảnh: Thảo Ly

Nhộn nhịp chương trình kết nối nông sản và gây quỹ từ thiện của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tại Hội Báo toàn quốc - Ảnh 10.

Nhà báo Nguyễn Văn Định ủng hộ chương trình tặng sinh kế. Ảnh: Thu Hồng

Nhộn nhịp chương trình kết nối nông sản và gây quỹ từ thiện của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tại Hội Báo toàn quốc - Ảnh 11.

Bé Nguyễn Hoàng Hà, lớp 2A8 - Trường Tiểu học Lê Quý Đôn tham gia chương trình ủng hộ sinh kế cho đồng bào nghèo vùng cao. Ảnh: Thu Hồng

Nhộn nhịp chương trình kết nối nông sản và gây quỹ từ thiện của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt tại Hội Báo toàn quốc - Ảnh 12.

Những quả dâu tây ngọt lành của Hà Giang được giới thiệu đến quan khách. Ảnh: Thảo Ly

Bên cạnh việc trực tiếp ủng hộ cho chương trình tại Hội Báo toàn quốc 2023, bạn đọc có thể ủng hộ bằng hình thức chuyển khoản qua số tài khoản: 21210000524887 - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV chi nhánh Tây Hồ, Hà Nội.

Chủ tài khoản: Báo Nông Thôn Ngày Nay.

Nội dung ghi rõ: Ủng hộ chương trình cây giống.
 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem