Chủ đề nóng

Những "bóng hồng" trong quân đội Mỹ

Phương Đăng (theo Reuters) Chủ nhật, ngày 23/08/2015 06:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên chiến trường hay khi tham gia huấn luyện, các nữ quân nhân của quân đội Mỹ mạnh mẽ, dẻo dai, "đa di năng" không thua kém các đồng đội nam. Còn trong đời thường, họ mềm mại, khéo léo và quyến rũ... như mọi phụ nữ bình thường khác.
Bình luận 0

Nữ quân nhân thuộc lực lượng Thủy quân Lục chiến Mỹ uống máu rắn hổ mang khi tham gia khóa huấn luyện cách sinh tồn trong rừng sâu trong khuôn khổ cuộc tập chung "Hổ Mang Vàng" với Hải quân Thái Lan được tổ chức thường niên tại một căn cứ quân sự ở Thái Lan.

Nữ sĩ quan quân y Mỹ tại Afghanistan nỗ lực cấp cứu cho một thành viên thuộc lực lượng Thủy quân Lục chiến bị trọng thương khi tham chiến tại tỉnh Helmand (Afghanistan).

Nữ quân nhân thuộc Lục quân Mỹ kiểm tra một chiếc trực thăng tại tỉnh Logar, phía đông Afghanistan.

Nữ binh sĩ Mỹ nắm chắc tay súng đi tuần tra tại huyện Pachir wa Agam, tỉnh Nangarhar, Afghanistan.

Nữ binh sĩ Mỹ tranh thủ ăn bánh sandwich bên trong một chiếc xe bọc thép khi đơn vị của cô được giao nhiệm vụ "tuần tra dọn đường" - tìm kiếm và loại bỏ những quả bom bên lề đường - tại tỉnh Nangarhar, đông Afghanistan.

Nữ quân nhân thuộc Trung đoàn bộ binh 36, Sư đoàn thiết giáp số 1 dỡ hàng từ chiếc xe tải tiếp tế tại huyện Maiwand, tỉnh Kandahar, Afghanistan

Vẻ đẹp dịu dàng, thân thiện của nữ quân nhân Mỹ thuộc lực lượng Thủy quân Lục chiến Mỹ khi cô tươi cười, tặng bánh quy cho một em bé Afghanistan ở tỉnh Farah.

Nữ binh sĩ Lục quân say sưa đọc một cuốn tạp chí trong khi đợi trực thăng đến để chở cô tới căn cứ quân sự của quân đội Mỹ tại Kandahar, miền nam Afghanistan

Nụ cười rạng rỡ của một "bóng hồng" xinh đẹp trong quân đội Mỹ đóng quân ở Jelawar thuộc thung lũng Arghandab, phía bắc Kandahar, Afghanistan khi cô bất ngờ được tặng hoa.

Nữ quân nhân Mỹ làm nhiệm vụ tại tỉnh Logar, Afghanistan trổ tài thêu thùa, may vá khi rảnh rỗi.

Nữ binh sĩ này lại trổ tài chơi saxophone bên trong lều riêng trong thời gian nghỉ ngơi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem