- Có thể ngâm trái cây vào nước muối, sau đó dùng tay chà xát nhẹ nhàng vỏ ngoài, rửa lại một lần nữa với nước sạch là có thể ăn được.
- Với táo, bạn có thể rửa bằng hai cách: Cho một ít kem đánh răng lên vỏ ngoài, chà xát khắp các mặt vỏ. Hoặc bạn có thể dùng nước nóng để rửa, đây là cách tốt và bạn có phần yên tâm khi ăn cả vỏ.
- Với nho, khi mua về vẫn còn phấn trắng trên vỏ. Loại quả này thường được phun thuốc rất nhiều. Bạn nên ngâm nho vào nước, sau đó cho hai muỗng bột mì, chỉ cần ngâm khoảng 5 phút sau đó dùng tay đảo đều là được.
- Đào. Dùng nước làm ướt tất cả quả đào, sau đó rải ít muối hạt lên trên mặt, nhẹ nhàng chà xát sau đó thả lại vào nước ngâm một lúc.
- Dâu tây. Pha nước sôi để nguội với muối đậm đặc và ngâm dâu tây trong khoảng 20-30 phút.
Hàn Giang
Theo Food
Vui lòng nhập nội dung bình luận.