Chủ đề nóng

Những ngày không quên tập 32: Huệ bị chồng của "tiểu tam" Vy bắt cóc và cái kết không ngờ

Đinh Đang Thứ năm, ngày 21/05/2020 09:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 32 "Những ngày không quên" lên sóng tối nay, Vy và chồng quyết định bắt cóc Huệ để đòi Quốc tiền chuộc.
Bình luận 0

Trong tập 31 bộ phim "Những ngày không quên", Huệ liên tục gọi cho Vy để hẹn gặp. Trong cuộc nói chuyện, Huệ và Thư đã tiết lộ về việc biết tờ xét nghiệm chứng minh Vy có con với Quốc là giả.

"Tôi sinh ra nó bị thiếu tháng, ốm đau, bệnh tật, dù đã xoay sở kiếm tiền nhưng không đủ. Tôi cần nhiều tiền. Bác sĩ đã thông báo, con tôi bị tim bẩm sinh. Khi đó, tôi làm công ty và biển thủ số tiền lớn. Tôi bị Tiệp nắm thóp và hắn đã biến tôi thành cây rút tiền cho anh ta" - Vy thẳng thừng nhận.

Vy cũng khai nhận rằng, trong số tiền 1 tỷ, Vy đã dành 500 triệu chữa bệnh cho con và 500 triệu rơi vào túi Tiệp. Đồng thời, Vy khẳng định rằng dù Huệ và Thư có báo công an cũng không sợ. Vy chỉ cần có người lo cho con.

Những ngày không quên tập 32: Huệ bị chồng của tiểu tam Vy bắt cóc và cái kết không ngờ

Trong tập 32 Những ngày không quên lên sóng tối nay, Vy và chồng quyết định bắt cóc Huệ để đòi Quốc tiền chuộc. Chồng Vy yêu cầu Quốc phải có đủ 2 tỷ trong 6 tiếng, cứ chậm 10 phút Huệ sẽ bị cắt một chi.

Dung Mão vẫn tiếp tục trò khích bác, lần này là chĩa mũi nhọn vào Uyên: "Mày biết con mẹ Hòa nói gì về mày không? Nó bảo rằng khi nào mày bước nửa bước chân về nhà nó, làm con dâu nó sẽ để cho mày sống không bằng sống chết không bằng chết. Chẳng qua, thằng Khoa nó yêu mày, nó mê mày, còn mày làm sao bước chân được và nhà nó làm con dâu. Con dâu gì mà bị hãm hiếp. Bố lại còn sĩ diện. Chị không ra chị, em không ra em. Mày tưởng mày xứng đáng làm con dâu nhà đấy à? Mặc dù trên người nó toàn phân gà".

Những ngày không quên tập 32: Huệ bị chồng của "tiểu tam" Vy bắt cóc và cái kết không ngờ - Ảnh 2.

Uyên thẳng thằng đáp trả bà Dung Mão trong Những ngày không quên tập 32.

Tuy nhiên, Uyên cũng không phải "dạng vừa đâu", cô đáp trả: "Đủ rồi đấy! Chị độc mồm độc miệng vừa thôi. Hai nhà chúng tôi sát vách bao năm như nào chẳng lẽ lại không rõ à? Nhà bác Tiền, bác Hòa sống thế nào cả làng này biết, nhà tôi biết cần gì chị phải trình bày... Nếu không phải vì chị đâm bên nọ chọc bên kia thì làm gì có chuyện gì xảy ra".

Còn Cân quyết định làm cao với Đào bằng cách chặn số điện thoại của cô nàng. Khó chịu, Đào mượn điện thoại của bố để gọi cho Cân. Khi Đào thắc mắc sao lại chặn số điện thoại của cô, Cân lên giọng: "Chặn thì sao? Không được chặn à? Anh đếch cần gì, kể cả em", sau đó cúp máy khiến Đào phát điên. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem