Chủ đề nóng

Những ngày không quên tập 36: Cái kết nào cho hôn nhân của Huệ và Quốc?

Đinh Đang Thứ tư, ngày 27/05/2020 07:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những ngày không quên tập 36 sẽ mang lại những tình tiết mới xung quanh hôn nhân của Huệ và Quốc. Bên cạnh đó là chuyện Uyên bị đuổi việc vì không bỏ tiền ra để... chạy.
Bình luận 0

Trong tập 35 bộ phim “Những ngày không quên”, biết tin ông Sơn về Hà Nội sau khi hết giãn cách do dịch Covid-19, ông Luật – bố của Vũ đã tìm gặp.

Nói về những trăn trở trong lòng, ông Sơn tâm sự, con cái khi lớn lên không chịu chia sẻ với mình những khó khăn trắc trở trong cuộc sống. Thấy ông Sơn suy tư về con cái, ông Luật khuyên, các con đều đã lớn nên để cho chúng độc lập, tự chịu trách nhiệm về bản thân. 

Những ngày không quên tập 36: Cái kết nào cho hôn nhân của Huệ và Quốc? - Ảnh 1.

Ông Sơn và Huệ trong "Những ngày không quên" tập 36.

Người cao tuổi giờ chỉ hơn giới trẻ về kinh nghiệm. Do đó, ông Luật khuyên: “Thời buổi này kinh nghiệm chưa chắc đã chính xác nên phải can đảm thả chúng nó ra khỏi vòng tay mình”.

Bên cạnh đó, nữ đại gia Tiên cũng tỏ ra có cảm tình lớn với Khoa. Dù anh không có ý định làm "trai bao" thì khả năng bị chị đẹp giàu có này dụ dỗ cũng rất cao. Tiên bày tỏ ngưỡng mộ với sự giỏi dang của Khoa và bạn thân. Sự thật thà trả lại điện thoại cho Tiên của Khoa cũng khiến cô hài lòng. Khi ra về, Tiên còn ngọt ngào cười: "Có duyên gặp lại. Chị về em nhá."

Những ngày không quên tập 36: Cái kết nào cho hôn nhân của Huệ và Quốc?

Trong tập 36 bộ phim “Những ngày không quên”, ông Sơn đã gặp Huệ và căn dặn con cái về việc hôn nhân. Ông Sơn nói với Huệ: “Bây giờ, bố nhìn ra xung quanh mình thấy bọn trẻ kết hôn nhanh, ly hôn nhanh và tái hôn cũng nhanh, khác xa với thời của bố. Thời của bố cái gì hỏng, người ta không vứt đi đâu mà sẽ sửa chữa nó nên đồ dùng rất bền. Bây giờ của cải vật chất nhiều, cái gì hỏng thì vứt, con người cũng thế, lỗi lầm thì bỏ, chẳng có đúng hay sai gì cả, chỉ là có hạnh phúc hay không thôi”.

Ở một diễn biến khác khiến fan của cặp đôi Uyên và Khoa lo lắng không yên vì những sóng gió mới lại bắt đầu ập tới. Uyên từ cô giáo làng học cao, có công việc ổn định trở thành người thất nghiệp.

Hiệu trưởng trường không chịu ký tiếp hợp đồng với lý do Uyên khiến học trò ăn cắp tiền. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng lý do thực sự khiến Uyên mất việc là vì cô không chịu theo "cơ chế" - bỏ 300 triệu ra chạy việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem