Chủ đề nóng

Ninh Dương Lan Ngọc: "Người con gái trong clip nóng không phải tôi"

Ngọc Mi Thứ ba, ngày 02/03/2021 16:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi và cho rằng nghi vấn lộ clip nóng là "cú sốc lớn" trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của cô.
Bình luận 0
Ninh Dương Lan Ngọc: "Người con gái trong clip đen không phải tôi" - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc: "Người con gái trong clip nóng không phải tôi".

Cách đây ít phút, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải bài viết trên fanpage chính thức đề cập đến vụ ồn ào cho là cô bị lộ clip nóng khiến dư luận xôn xao. Nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi đến các đơn vị, nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè cũng như khán giả đã phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng. 

Trong bài viết này, Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định: "Người con gái trong đoạn clip nóng đang tràn lan trên mạng không phải tôi. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng rất lớn danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này".

Ninh Dương Lan Ngọc: "Người con gái trong clip đen không phải tôi" - Ảnh 2.

Trước đó, dân mạng "dậy sóng" vì một số hình ảnh của một cô gái được cắt ra từ đoạn clip nóng được lan truyền trên nhiều diễn đàn. Đi kèm với những bức ảnh này này, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc bị gắn tên. 

Ngay sau đó, đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân cũng lên tiếng bênh vực Ninh Dương Lan Ngọc giữa ồn ào cô bị cho là lộ clip nhạy cảm. Đạo diễn phim "Gái già lắm chiêu" khẳng định: "Cô em hàng xóm của chúng tôi có hình xăm mà ai cũng biết. Rất rõ ngang ngực dưới. Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó và đặc biệt là size đó không phải là của Ms Q nhà tôi rồi! Đặc biệt là hình xăm rất cá tính đó, ở đó và ở nơi khác nữa".

Đạo diễn Bảo Nhân cũng đưa ra lời khuyên: "Tôi cho rằng các trang tin cần tỉnh táo để cùng bảo vệ các nữ nghệ sĩ Việt khi càng ngày càng bị kéo vào những tin đồn mà không kiểm chứng, dù kiểm chứng không khó, nhất là với nữ nghệ sĩ. Những tin đồn dạng như hôm nay sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hình ảnh của họ. Bởi, hơn ai hết, các nữ nghệ sĩ là đối tượng dễ bị tổn thương từ tâm lý đến hình ảnh khi liên tục bị các trang web đen lợi dụng những sự na ná nhằm câu view cho mục đích "đen" của mình. Cần chung tay bảo vệ… Riêng về trường hợp hôm nay, chắc chắn sẽ còn nhiều nghệ sĩ sẽ còn bị lợi dụng tên tuổi và hình ảnh theo kiểu này từ các trang web đen". 

Ninh Dương Lan Ngọc: "Người con gái trong clip đen không phải tôi" - Ảnh 3.

Hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc có hình xăm trên cơ thể được đạo diễn phim "Gái già lắm chiêu" chia sẻ nhằm bảo vệ nữ nghệ sĩ.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem