Chủ đề nóng

NSƯT Hoài Linh nghẹn lời trong giờ phút lo tang lễ nghệ sĩ Chí Tài

Ngọc Mi Thứ tư, ngày 09/12/2020 20:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo ca sĩ Dương Triệu Vũ - em trai Hoài Linh chia sẻ với truyền thông về việc hậu sự của nghệ sĩ Chí Tài trong nước sẽ do Hoài Linh đứng ra lo liệu.
Bình luận 0
NSƯT Hoài Linh nghẹn lời trong giờ phút lo tang lễ nghệ sĩ Chí Tài  - Ảnh 1.

NSƯT Hoài Linh nghẹn lời trong giờ phút lo tang lễ nghệ sĩ Chí Tài.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ là một trong những nghệ sĩ có mối quan hệ thân tiết với nghệ sĩ Chí Tài lâu năm. Biết tin đàn anh đột ngột qua đời, em trai NSƯT Hoài Linh không kìm được cảm xúc xót xa. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ nghẹn ngào: "Anh ơi! Em biết anh từ lúc em còn là cu Tin chứ không phải Dương Triệu Vũ. Anh luôn mang tiếng cười, sự tích cực, yêu đời cho mọi người. Em không thể tin được anh ơi! Chắc anh đã hoàn thành sứ mệnh của mình rồi. Thương anh!".

Được biết, việc hậu sự của nghệ sĩ Chí Tài sẽ do NSƯT Hoài Linh đảm nhận. Đến thời điểm hiện tại, anh trai của ca sĩ Dương Triệu Vũ chưa lên tiếng nhưng qua chia sẻ của ca sĩ Hồ Lệ Thu đủ để khán giả thấy nam nghệ sĩ thương tiếc, xót xa trước sự ra đi đột ngột của người bạn thân thiết đến nhường nào. Nữ ca sĩ cho biết, khi chị gọi điện thoại cho NSƯT Hoài Linh để tìm hiểu thực hư thông tin nghệ sĩ Chí Tài thì ở đầu dây bên kia giọng Hoài Linh nghẹn đục, ngập ngừng. Nam nghệ sĩ chỉ kịp xác nhận với ca sĩ Hồ Lệ Thu là nghệ sĩ Chí Tài bị đột quỵ và buông máy. 

NSƯT Hoài Linh nghẹn lời trong giờ phút lo tang lễ nghệ sĩ Chí Tài  - Ảnh 2.

NSƯT Hoài Linh nghẹn lời trong giờ phút lo tang lễ nghệ sĩ Chí Tài  - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Chí Tài – Hoài Linh hợp tác với nhau đã hơn 20 năm được đồng nghiệp, khán giả yêu mến.

 

Trước đó, cặp nghệ sĩ Chí Tài – Hoài Linh hợp tác với nhau đã hơn 20 năm. Chia sẻ về mối quan hệ với nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Chí Tài từng tâm sự: "Kể từ đó tới nay, tôi đã làm việc cùng Hoài Linh hơn 20 năm rồi. Chúng tôi trở thành một cặp bài trùng trên sân khấu hải ngoại. Suốt 20 năm qua, tôi và Hoài Linh chưa bao giờ mâu thuẫn, giận nhau dù chỉ một lần. Hai anh em tôi hiểu nhau lắm. Với lại, tính tôi hiền khô. Dù tôi lớn hơn Hoài Linh tới 11 tuổi liền, nhưng tính tôi không hay nói nhiều".

Trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Trịnh Thăng Bình thông báo ngừng ra mắt sản phẩm âm nhạc vào tối nay (9/12). "Thật sự cảm giác lúc đó của mình rất hoang mang và thương tiếc vì Bình cũng đã từng có cơ hội được hợp tác cùng anh nên sự ra đi của anh cũng làm cho Bình thật sự đau buồn... Mọi thông tin về ngày tái ra mắt sản phẩm sẽ được Bình và ê-kíp thông báo sau ạ. Bình mong tất cả các anh, chị, em báo đài hôm nay có mặt tại buổi ra mắt của Bình cho Bình xin phép tạm hoãn những thông tin về buổi họp báo ngày hôm nay và mong các anh chị sẽ dời ngày đưa tin sản phẩm của Bình ở một thời gian thích hợp hơn. Bình cám ơn mọi người! Về phần Bình thì cho phép Bình xin chia buồn với gia đình và các fan của nghệ sĩ Chí Tài. Thành kính phân ưu....", nam ca sĩ viết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem