Chủ đề nóng

Nữ phóng viên kiếm bộn tiền nhờ mặc bikini

Bảo Ngọc Thứ bảy, ngày 31/08/2019 14:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô gái từ bỏ sự nghiệp báo chí, bắt đầu đăng ảnh mặc bikini lên mạng xã hội và trở nên giàu có. Câu chuyện của cô được chia sẻ trên tờ The Sun.
Bình luận 0


Alexa Dellanos, 23 tuổi, đến từ Miami, được đào tạo để trở thành một nhà báo truyền hình, nhưng cô đã bỏ dở sự nghiệp báo chí, sang làm người mẫu ảnh.

Cô gái Mỹ kiếm được hàng trăm ngàn bảng bằng việc chụp ảnh trên những bãi biển và trên những máy bay tư nhân. “Tôi biết rằng tôi có thể kiếm được gấp ba lần trên mạng xã hội so với việc làm nhà báo. Điều này đã mở ra cho tôi cánh cửa bước vào ngành công nghiệp giải trí”, người mẫu nói.

Hiện tại, 1,3 triệu người đã đăng ký kênh của cô. Mỗi bài đăng trên Instagram mang lại cho cô 5.000 bảng. Sau khi kiếm được 12 nghìn bảng, Dellanos đã dành chúng cho phẫu thuật thẩm mỹ: cô nâng ngực, mông và bơm môi. “Nhiều người hâm mộ đã đăng ký kênh của tôi nhờ có những phẫu thuật đó”, cô thừa nhận.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem