Chủ đề nóng

Nữ vũ công tự sát sau 12 năm biến dạng vì axít

Thứ bảy, ngày 31/03/2012 06:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cựu vũ công Fakhra Younus, người gốc Pakistan đã nhảy lầu tự tử từ một toàn nhà sáu tầng tại Italia sau 12 năm chịu đựng nỗi đau mang khuôn mặt bị biến dạng hoàn toàn vì bị tạt axít.
Bình luận 0

Vào đầu năm 2000, sau khi chia tay với chồng cũ Bilal Khar, anh này đã đột nhập vào nhà chị và đổ cả chai đựng đầy axít lên mặt người phụ nữ 33 tuổi này trong lúc đang ngủ.

Gương mặt của cựu vũ công Fakhra Younus trước và sau khi bị tạt axit

Dù chồng cũ của chị đã bị pháp luật trừng trị thích đáng nhưng đó không thể trở thành niềm an ủi đối với chị Younus. Vụ việc kinh hoàng đó đã khiến mũi của chị gần như bị tan chảy hoàn toàn, tóc cũng bị cháy rụi, bị mù một mắt và hỏng một tai và ngực.

Kể từ đó, chị Younus đã phải trải qua 39 cuộc phẩu thuật khác nhau trong suốt 12 năm qua để chỉnh sửa lại khuôn mặt biến dạng của mình.

Sau 12 năm chịu đựng nỗi đau quá lớn, Younus chuyển đến Italia để tiếp tục điều trị nhưng sau cùng đã quyết định tự kết liễu đời mình và để lại lời nhắn cho người nhà.

Sau khi tự tử, chính quyền Italia đã nhanh chóng chuyển thi thể của Younus về Pakistan cho gia đình để mai táng.

Theo DM

 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem