Nửa đêm tỉnh dậy trong khách sạn vì tưởng chồng nghịch ở tay, mở mắt ra sốc nặng

Thứ ba, ngày 30/07/2019 00:25 AM (GMT+7)
Người phụ nữ sốc tới nỗi dù mắt nhắm, mắt mở nhưng cô vẫn bật ngay dậy theo phản xạ khi nhìn thấy "vị khách không mời".
Bình luận 0

"Vị khách không mời" trong phòng khách sạn 3 sao Hampton Inn Walnut Grove, ở thành phố Memphis, bang Tennessee, Mỹ

CNN hôm 29/7 đưa tin, vụ việc xảy ra với Melinda Major khi người phụ nữ này ngủ tại khách sạn 3 sao Hampton Inn Walnut Grove, ở thành phố Memphis, bang Tennessee, Mỹ.

Ban đầu, người phụ nữ tưởng chồng đang đùa nghịch khi cảm thấy buồn buồn ở tay. Nhưng khi nhớ ra chồng không ở cùng, cô mở mắt và kinh hoàng khi thấy con rắn màu xanh lá trên tay.

Melinda nhảy dựng lên và hất con rắn khỏi tay. Con vật đập vào thành giường và bắn trở lại giường. Người phụ nữ lập tức nhảy qua giường khác trong phòng và chụp một bức ảnh.

"Tôi rất sợ rắn. Nhện hay những con vật kỳ dị khác tôi có thể giải quyết được nhưng với rắn thì không", CNN dẫn lời Melinda chia sẻ.

Con rắn xanh sau đó trườn xuống dưới tấm chăn. Melinda liền gọi cho phòng lễ tân. Nhân viên khách sạn nhanh chóng lên phòng và đưa người phụ nữ ra khỏi phòng.

Người quản lý khách sạn Hampton Inn Walnut Grove cũng có mặt tại phòng và gọi cho lực lượng kiểm soát dịch hại để xử lý con rắn.

Chia sẻ với CNN, quản lý khách sạn xác nhận mọi việc đã được giải quyết.

Tức điên vì bị cắn, người đàn ông cắn lại rắn độc

Người nông dân Ấn Độ đang làm việc bỗng bị rắn độc cắn. Quá tức giận, ông quyết định làm việc mà nhiều người...

Nguyễn Thái - CNN
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem