Chủ đề nóng

Ông Cao Sỹ Kiêm trở thành tân Chủ tịch HĐQT DongABank

Chủ nhật, ngày 27/04/2014 09:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 26.4, Đại hội cổ đông Ngân hàng TMCP Đông Á (DongABank) đã chính thức bầu ông Cao Sỹ Kiêm - nguyên Thống đốc Ngân hàng Nhà nước - vào vị trí Chủ tịch HĐQT, thay cho ông Phạm Văn Bự (về hưu). Ông Cao Sỹ Kiêm là thành viên HĐQT độc lập của DongABank.
Bình luận 0
Ngoài ra, ông Đặng Phước Dừa đã thôi làm thành viên HĐQT nhiệm kỳ VII tại DongA Bank kể từ ngày 7.3.2014 do Công đoàn và Công ty Rexco thay đổi người đại diện quản lý vốn góp của công ty tại DongABank. Hai thành viên HĐQT mới trúng cử tại Đại hội lần này là ông Nguyễn Quốc Hùng - Phó chánh văn phòng Thành ủy TP.HCM và bà Nguyễn Thị Kim Xuyến - Phó tổng giám đốc thường trực DongABank.

Các cổ đông cũng đã thông qua tờ trình ủy quyền cho HĐQT DongABank chủ động tiếp xúc, tìm hiểu các tổ chức tín dụng để chuẩn bị cho việc sáp nhập, hợp nhất và mua lại tổ chức tín dụng theo đề án tái cơ cấu ngân hàng. Đồng thời, trong năm 2014, DongABank sẽ tăng vốn điều lệ từ 5.000 tỷ đồng lên 6.000 tỷ đồng theo hình thức phát hành cho cổ đông hiện hữu…
Thanh niên (Theo Thanh niên)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem