Ông Cao Thắng bật khóc khi chia sẻ ý tưởng thực hiện MV “Khi con là mẹ”

Thứ năm, ngày 07/05/2020 00:38 AM (GMT+7)
Ông Cao Thắng không kiềm được sự xúc động khi kể về ý tưởng thực hiện dự án âm nhạc ý nghĩa cho Đông Nhi.
Bình luận 0
Ông Cao Thắng bật khóc khi chia sẻ ý tưởng thực hiện MV “Khi con là mẹ”

Mới đây, trong một clip phỏng vấn kể về quá trình thực hiện dự án âm nhạc "Khi con là mẹ" của Đông Nhi, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cho biết anh từng có cuộc hẹn với Ông Cao Thắng để lên kế hoạch thực hiện. Trong lúc chia sẻ ý tưởng, Ông Cao Thắng đã bật khóc vì xúc động.

Ông Cao Thắng bật khóc trước mặt Kawaii Tuấn Anh khi chia sẻ ý tưởng thực hiện MV “Khi con là mẹ” - Ảnh 1.

Ông Cao Thắng bật khóc khi kể về dự án âm nhạc ý nghĩa tại quán cà phê.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh chia sẻ: "Trong cuộc hẹn đặc biệt với anh Thắng, anh Thắng nói có một dự án đặc biệt muốn làm bằng tất cả trái tim. Chính khoảnh khắc anh kể tôi nghe trước khi sự việc được đăng tải trên báo, tôi thấy anh Thắng khóc tại quán cà phê khi anh kể về câu chuyện này. Đó là lý do giúp tôi có động lực cùng anh Thắng ghi lại kỷ niệm này. Anh Thắng và chị Nhi đã dành tất cả sự chân thành cho dự án cũng như kỷ niệm trong cuộc đời của anh chị!".

Nam đạo diễn hé lộ một cảnh quay trong MV "Khi con là mẹ" của Đông Nhi: "Ngày hôm nay, tôi có được trải nghiệm khác lạ. Khi cả gia đình cùng ôm lấy nhau và khóc vì biết tin chị Nhi có thai, tôi không còn cảm giác mình là đạo diễn đứng trên trường quay nữa. Tôi thấy mình là một người bạn, người em trong gia đình của chị Nhi. Tôi đang hiện diện thật sự ở nơi chị Nhi và anh Thắng hạnh phúc. Tôi tin đó là cảm xúc thật nhất!".

Ông Cao Thắng bật khóc trước mặt Kawaii Tuấn Anh khi chia sẻ ý tưởng thực hiện MV “Khi con là mẹ” - Ảnh 2.

Kawaii Tuấn Anh kể về phân cảnh ý nghĩa trong MV sắp ra mắt của Đông Nhi.

Nhạc sĩ Khắc Hưng cho biết khi nghe tin Đông Nhi mang bầu con đầu lòng, anh rất bất ngờ: "Tôi nghĩ chị Nhi trong từng ấy năm qua luôn rất chăm chỉ, năng nổ và sáng tạo trong từng sản phẩm của mình. Chuyện có thai, theo Hưng nghĩ thì sẽ để tầm một thời gian sau nữa, khi còn đam mê với nghề thì có thai sau cũng chưa muộn.

Nhưng với suy nghĩ của chị Nhi thì việc có em bé là một điều rất hợp lý trong thời gian này. Bởi vì đó là kết quả của tình yêu. Việc có thai chứng minh chị Nhi toàn tâm toàn ý cho gia đình nhỏ của mình. Việc thực hiện sản phẩm này cho thấy chị Nhi là một nghệ sĩ luôn sáng tạo, chăm chỉ và biết cân bằng giữa cuộc sống gia đình và sự nghiệp!".

Ông Cao Thắng bật khóc trước mặt Kawaii Tuấn Anh khi chia sẻ ý tưởng thực hiện MV “Khi con là mẹ” - Ảnh 3.

Khắc Hưng mong dự án âm nhạc kết hợp với Đông Nhi được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Theo dự kiến, MV "Khi con là mẹ" sẽ được ra mắt vào lúc 20h ngày 8/5 sắp tới trên kênh Youtube chính thức của Đông Nhi.

B.N
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem