Chủ đề nóng

ông phó

 • Xế hộp mất lái, tông 2 nữ sinh thiệt mạng

  Xế hộp mất lái, tông 2 nữ sinh thiệt mạng

  Trên đường đi học, 2 nữ sinh bị xe Captiva của ông Phó phòng Quản lý an toàn lao động Công ty cổ phần sắt Thạch Khê (Hà Tĩnh) tông chết.
 • “Đội mồ sống dậy”

  “Đội mồ sống dậy”

  (Dân Việt) - Dân ta vừa trải qua cái Tết Quý Tỵ, nhìn tổng thể thì rất vui, nhưng rải rác đây đó còn có một số chuyện không vui. Trong số những chuyện không vui này, nổi lên hiện tượng đốt pháo.
 • Messi ký hợp đồng với Barca trong hầm rượu?

  Messi ký hợp đồng với Barca trong hầm rượu?

  Trong cái hầm rượu thơm nức cả mũi của nhà Codorniu ở Sant Sadurni d'Anoia, nghe đâu Messi đã đồng ý ký hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2018 với Barcelona.
 • Bóng đá Việt thê thảm, VFF phải chịu trách nhiệm

  Bóng đá Việt thê thảm, VFF phải chịu trách nhiệm

  Dân Việt - Xét cho cùng, sự tiến hay lùi của một nền bóng đá phụ thuộc vào những người chèo lái. Dưới góc độ này, VFF không thể thoát ly trách nhiệm khi để bóng đá Việt rơi vào tình cảm thê thảm như hiện tại.
 • Ông phó trăng hoa bị xẻo tai bỗng dưng "biến mất"

  Ông phó trăng hoa bị xẻo tai bỗng dưng "biến mất"

  Đoàn kiểm tra nhiều lần liên hệ với Phó bí thư xã bị người tình xẻo tai để xúc tiến các quy trình kiểm điểm, kỷ luật cán bộ nhưng điện thoại của ông này luôn trong tình trạng "ngoài vùng phủ sóng".
 • Bỏ học để tìm cơ hội... làm quan

  Bỏ học để tìm cơ hội... làm quan

  (Dân Việt) - Thằng cháu Mõ tôi mới học lớp 9 nhưng cứ đòi bỏ học đi làm. Nó học dốt lắm, nhưng thấy nó đòi bỏ học thì Mõ tôi phải khuyên nó làm ơn làm phúc đi học. Vậy mà nó không chịu nghe, còn cãi bướng:
 • Chuyện đời buồn của cô gái xẻo tai ông phó trăng hoa

  Chuyện đời buồn của cô gái xẻo tai ông phó trăng hoa

  (Dân Việt) - Trước khi xảy ra vụ việc cắt tai không lâu, ông Phong đã tìm đến chỗ làm của Th để đòi rước Th về. Th không chịu về liền bị ông này nắm đầu và dùng kéo… sởn tóc.
 • Tìm giống mắc ca ở đâu?

  Tìm giống mắc ca ở đâu?

  (Dân Việt) - Báo NTNN ra ngày 11.7.2012 có bài “Đổ xô trồng mắc ca bằng giống trôi nổi”. Đọc xong bài báo tôi thấy cần bàn nghiêm túc vấn đề này trên cơ sở quyền lợi của bà con nông dân.
 • Cụ ông 85 tuổi cứa cổ bạn nhậu

  Cụ ông 85 tuổi cứa cổ bạn nhậu

  Cự cãi với những người bạn đang đối ẩm, cụ ông 85 tuổi rút dao cứa cổ chết một người.
 • Y như trong kinh

  Y như trong kinh

  (Dân Việt) - Kinh Thánh cho rằng có hai hạng người vị trí thấp nhất trong xã hội là gái điếm và người thu thuế. Tất nhiên đây là quan điểm của người nước khác và trong một thời gian khác. Nhận xét này có tính lịch sử...