Chủ đề nóng

Ông Võ Văn Thưởng tặng quà tết cho gia đình chính sách tại Đồng Nai

Nha Mẫn Thứ năm, ngày 04/02/2021 15:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Võ Văn Thưởng cùng đoàn công tác đã thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh, gia đình chính sách tại Đồng Nai.
Bình luận 0

Ngày 4/2, ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, cùng Tổ đại biểu Quốc hội số 1, đơn vị tỉnh Đồng Nai đã trao 60 phần quà tết cho mẹ Việt Nam anh hùng, thương - bệnh binh trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, huyện Long Thành và TP.Biên Hoà.

Ông Võ Văn Thưởng tặng quà tết cho gia đình chính sách tại Đồng Nai - Ảnh 1.

Ông Võ Văn Thưởng thăm và tặng quà tết cho gia đình chính sách tại Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi trao quà, đại diện Tổ đại biểu Quốc hội số 1, đơn vị tỉnh Đồng Nai cho biết, với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đời sống vật chất và tinh thần của người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không ngừng được nâng lên, trong danh sách hộ nghèo, cận nghèo ở Đồng Nai không có gia đình chính sách.

Việc trao quà cho người có công với cách mạng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn;" hỗ trợ, giúp các gia đình có tết đủ đầy hơn.

Ông Võ Văn Thưởng tặng quà tết cho gia đình chính sách tại Đồng Nai - Ảnh 2.

Người dân phấn khởi khi được tặng quà.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai cũng nói rằng dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, đoàn đã vận động ủng hộ được hàng trăm suất quà với tổng trị giá gần 600 triệu đồng để trao tặng người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem