Chủ đề nóng

Phát hiện máy bay lạ trên bầu trời Ukraine

PV (Theo Sputnik) Thứ bảy, ngày 21/01/2023 20:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo dữ liệu từ dịch vụ theo dõi máy bay Flightradar, một chiếc máy bay không xác định đã bị phát hiện trên bầu trời miền nam Ukraine.
Bình luận 0
Phát hiện máy bay lạ trên bầu trời Ukraine - Ảnh 1.

Theo dịch vụ này, thiết bị bay có lẽ đã cất cánh vào khoảng 15:30 theo giờ Moscow (19:30 theo giờ Hà Nội) ở khu vực định cư Novyi Bug, tỉnh Nikolaev, sau đó hướng đến tỉnh Odessa.

Sau đó, chiếc máy bay được "ghi nhận" trên biên giới với Moldova, tới ngôi làng ven biển Tuzla, quay về phía khu định cư Sarata và bắt đầu bay qua khu vực biên giới, bỏ qua Tiraspol. Sau đó máy bay tiếp tục bay qua lãnh thổ Ukraine sát biên giới Moldova. Vào khoảng 21 giờ 00 giờ Moscow (01:00 theo giờ Hà Nội), chiếc máy bay không xác định đã ở trong không phận trên lãnh thổ tỉnh Kirovograd của Ukraine, giáp với tỉnh Nikolaev, có lẽ là nơi bắt đầu tuyến bay. Sau đó, máy bay không còn được theo dõi trên Flightradar.

Tốc độ trung bình của nó chỉ hơn 200 km/h.Theo dữ liệu của Flightradar, máy bay đã truyền sai mã bộ phát đáp do trục trặc hoặc lập trình không chính xác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem