Phát hiện mì ăn liền Hàn Quốc chứa chất gây ung thư

Thứ bảy, ngày 27/10/2012 07:14 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Giới chức Hàn Quốc ngày 25.10 đã thu hồi các sản phẩm mì ăn liền của Hãng Nongshim bị phát hiện có chất gây ung thư.
Bình luận 0
img

Hai loại mì của Hãng Nongshim là Neoguri và Sang Sang Noodle được cho là chứa một hàm lượng chất benzopyrene, là chất có thể gây ung thư dạ dày và ung thư phổi hoặc các dị tật ở trẻ sơ sinh nếu đưa vào cơ thể trong một thời gian dài.

Việc thu hồi này ảnh hưởng đến 6 nhãn hiệu khác của Nongshim - nhà sản xuất mì ăn liền lớn nhất Hàn Quốc. Cùng ngày, một số nước trong khu vực có nhập khẩu 2 loại mì nói trên của Hàn Quốc cũng đã thu hồi sản phẩm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem