Chủ đề nóng

Phát hiện phi thuyền của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa?

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ sáu, ngày 30/06/2017 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tàu thăm dò Curiosity của NASA đã chụp được vật thế giống như phi thuyền của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa.
Bình luận 0

Vật thể do tàu Curiosity chụp được trên sao Hỏa trông như phi thuyền của người ngoài hành tinh.

Hình ảnh độ phân giải cao do tàu thăm dò Curiosity của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) cho thấy vật thể lạ phản chiếu lấp lánh trên bề mặt sao Hỏa.

Trong khi nhiều người tin rằng vật thể lạ là phi thuyền của người ngoài hành tinh, những người khác cho rằng nó đơn giản là mảnh vỡ từ tàu thăm dò Curiosity.

Hình ảnh được chụp vào tháng 3, nhưng mới xuất hiện trên mạng xã hội Reddit tuần này và gây ra một cuộc tranh luận lớn về nguồn gốc của vật thể lạ.

“Nó trông giống như ánh sáng phát ra từ phi thuyền của người ngoài hành tinh”, thành viên EdisonVonneZula bình luận, trong khi Crazylegs99 cho rằng đây có thể chỉ là sản phẩm của Photoshop.

Một số người cho rằng vật thể lạ là mảnh vỡ từ tàu Curiosity.

Thành viên OnceReturned phỏng đoán rằng hình ảnh cho thấy mảnh vỡ rơi ra từ tàu thăm dò Curiosity, khi nó đáp xuống bề mặt sao Hỏa.

Nigel Watson, tác giả của cuốn sách UFO Investigations Manual, cho biết: “Nó có thể trông giống như phi thuyền, nhưng hình ảnh không rõ ràng và không có thông số cho biết vật thể lớn như thế nào”.

NASA tìm thấy nơi ở của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa?

Theo một chuyên gia về UFO, người ngoài hành tinh có thể tồn tại dưới bề mặt của sao Hỏa và đặc biệt là trong một...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem