Chủ đề nóng

Phát khiếp với đặc sản súp dơi nguyên con

Minh Châu (Tổng hợp) Chủ nhật, ngày 07/05/2017 02:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hãy tưởng tượng khi bạn vớt từ trong bát súp ra nguyên một con dơi với đầy đủ chân và cánh, với hàm răng nhọn hoắt và đôi mắt dữ tợn, bạn dám ăn nó chứ?
Bình luận 0

Dơi, loài vật được mệnh danh là gà trong hang động, thường được dùng làm thức ăn tại khu vực Thái Bình Dương và một số nước châu Á, điển hình trong đó là Palau và Trung Quốc.

Người ta cho rằng ăn súp dơi sẽ giúp cải thiện khả năng trong “chuyện ấy”, nhưng không phải ai cũng có can đảm dùng tới phương pháp này.

Súp dơi có vị giống như thịt gà, tuy nhiên khi dọn lên bàn ăn thì trông nó không “ngon mắt” lắm, vẻ ngoài kinh khủng khiến thực khách không dám động đũa.

Toàn bộ quá trình để nấu một nồi súp dơi bao gồm rửa sạch dơi, bỏ vào nồi hầm, thêm chút rau củ, chờ chín và thưởng thức.

Các công đoạn sơ chế hoàn toàn không có sự xuất hiện của bước "làm lông" hay xử lý ổ bụng.

Bạn sẽ thưởng thức con dơi với nguyên lông, cánh, mắt và cả nội tạng của nó nữa.

Đây là một cách "tuyệt vời" để tự đục vài cái lỗ trong não bạn, bởi thức ăn chính của dơi là những loài thực vật có thể gây bệnh thần kinh cho con người, trong đó có chứng Parkinson, Alzheimer và Lou Gehrig.

Một món ăn kinh dị từ hình thức tới nội dung, bạn dám ăn nó chứ?

Khóc thét với những món ăn kinh dị của Nhật Bản

Cá ăn thịt, dương vật lợn, chân cá sấu, thậm chí gián và côn trùng là những món ăn không dành cho khách yếu tim.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem