Chủ đề nóng

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 3: My đi "cải tạo" sau khi phát hiện bố ngoại tình

Đình Đang Thứ năm, ngày 22/04/2021 18:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hãy nói lời yêu tập 3, My phải đi "cải tạo" sau khi phát hiện bố ngoại tình.
Bình luận 0

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 3: My đi "cải tạo" sau khi phát hiện bố ngoại tình

Phim Hãy nói lời yêu tập 2, chuyện ông Tín có quan hệ tình cảm ngoài luồng bị con gái phát hiện khiến khản giả không khỏi tò mò. My còn theo dõi đến tận chỗ ở của người tình của bố rồi đánh ghen ầm ĩ. Clip đánh ghen sau đó bị tung lên mạng, mọi chuyện đổ bể. 

Bà Hoài vì muốn giữ thể diện cho gia đình, cho chính mình đã bắt chồng diễn kịch vẫn trong ấm ngoài êm và đó chỉ là sự hiểu lầm của con trẻ. Đồng thời bà cho người điều tra về Trâm...

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 3: My đi "cải tạo" sau khi phát hiện bố ngoại tình - Ảnh 2.

Còn ông Tín sau chuyện ngoại tình bị lộ đã cắt đứt liên lạc với Trâm vì ông muốn giữ gia đình. My đã nghe được cuộc nói chuyện giữa ông và người tình nên cô cũng muốn mẹ tha thứ cho bố để giữ hạnh phúc gia đình.

Phim Hãy nói lời yêu tập 2 còn có diễn biến bà Hoài sau đó đã ra điều kiện với chồng rằng phải thề cắt đứt với Trâm và viết giấy thỏa thuận, chuyển toàn bộ tài sản qua tên bà. Tất nhiên là ông Tín đã đồng ý với yêu cầu của vợ.

Phim Hãy nói lời yêu tập 3

Phim Hãy nói lời yêu tập 3 có cảnh My tìm đến nhà Tú thì được hàng xóm cho biết Tú đã bị bắt vì đánh người nhập viện và nhà này đã bán lại từ lâu. Nhưng một tình tiết khác lại cho thấy Tú đã đến thuê trọ ở ghép với vài người….

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 3: My đi "cải tạo" sau khi phát hiện bố ngoại tình - Ảnh 3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem